Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Tân Thới Hiệp Quận 12

0
177

UBND phường Tân Thới Hiệp Quận 12, Đường Trương Thị Hoa [Review]

Địa chỉ UBND phường Tân Thới Hiệp nằm trên Đường Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Tân Thới Hiệp này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.1 ★★★ 23 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 55/4H Đ.Trương Thị Hoa, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837171423
Website: phuongtanthoihiep.gov .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:30-11:30, 13:00-17:00
 • Thứ Ba 07:30-11:30, 13:00-17:00
 • Thứ Tư 07:30-11:30, 13:00-17:00
 • Thứ Năm 07:30-11:30, 13:00-17:00
 • Thứ Sáu 07:30-11:30, 13:00-17:00
 • Thứ Bảy 07:30-11:30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Tân Thới Hiệp nằm trên Đường Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Tân Thới Hiệp nằm trên Đường Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường Tân Thới Hiệp, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Tân Thới Hiệp, Đường Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Tân Thới Hiệp.

Quangthai Adsagas
★ 3 tháng trước
Em tôi đi làm giấy chứng sinh cho con nhỏ , nhà đã xa còn đày lên xuống mấy lần làm ko xong
 
hanh nguyen
★ 7 tháng trước
Không nên qua đây làm giấy phép kinh doanh đâu, người ta không làm cho chờ mấy tháng cũng không làm, mình qua đó chục lần đuổi về như đuổi tà, lên quận làm, bỏ tiền cho bà đó xem như mất
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • chợ tân thới hiệp, quận 12
 • Tân Thới Hiệp, Quận 12
 • Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
 • cầu vượt tân thới hiệp, quận 12
 • Tân Thới Hiệp 13
 • Tân Thới Hiệp
 • Tân Thới Hiệp 07 Quận 12
 • Chủ tịch phường Tân Thới Hiệp

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Tân Thới Hiệp, Đường Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Tân Thới Hiệp, Đường Trương Thị Hoa để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường Tân Thới Hiệp này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Tân Thới Hiệp, Đường Trương Thị Hoa.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường Tân Thới Hiệp, Đường Trương Thị Hoa, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here