Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Tân Hưng Thuận Quận 12

0
160

UBND phường Tân Hưng Thuận Quận 12, Đường Số 3 [Review]

Địa chỉ UBND phường Tân Hưng Thuận nằm trên đường Số 3, Khu Phố 4, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Tân Hưng Thuận này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.9 ★★★★ 37 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Số 3 đường DN6, phường, Khu Phố 4, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837159485
Website: quan12.hochiminhcity.gov. vn/pages/tan-hung-thuan.aspx
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Tân Hưng Thuận nằm trên đường Số 3, Khu Phố 4, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Tân Hưng Thuận nằm trên đường Số 3, Khu Phố 4, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường Tân Hưng Thuận, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Tân Hưng Thuận nằm trên đường Số 3, Khu Phố 4, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Tân Hưng Thuận.

Hugo Victor
★★★ 1 tháng trước
Nhân viên giữ xe OK , phòng số 4 bạn nhân viên Ánh chịu khó giúp khách, hỗ trợ tốt. Tuy nhiên, giấy tờ hẹn của dân để ký xác nhận lại bị trễ hẹn, không như đúng giấy tờ được hẹn đã gửi khách , lý do đơn giản là vì sếp đi họp gì đó nên chưa ký. Hẹn khách tới 15h ngày 6/04/2021 tới lấy giấy tờ, khách xin nghỉ làm cả buổi chiều , chờ từ 14h đến 16h30 vẫn không thấy sếp của ubnd phường về để ký. Lý do đơn giản là Sếp Đi HỌP . Sau đó, khách đi về, mất hết cả buổi chiều xin nghỉ làm việc. Và đến 15h ngày 07/04/2021 , mới có giấy xác nhận . Hy vọng rằng, bạn thể hiện uy tín , tác phong làm việc tốt, gương mẫu thì nên giữ thời gian đúng hẹn, đừng mất thời gian làm phiền đi lại của dân, bởi nó ảnh hưởng xấu, tạo suy nghĩ tiêu cực trong dân về năng lực, trình độ xử lý việc của bạn! Khi bạn đi họp hay bạn bận việc gì xử lý công việc tồn đọng chưa kịp thì nên báo nhân viên của bạn gọi lại cho khách thời gian để hoàn thành , đừng để Dân đánh đổi thơi gian , công sức, tiên bạc để tới nơi làm việc của bạn mà kết quả chưa có thì Dân buồn lắm . Cảm ơn nhiều!
 
Trãi Nghiệm Cuộc Sống
★ 1 năm trước
 
Chỉ đáng 1* về việc hỗ trợ an sinh xã hội của phường. Tiền hỗ trợ bao đợt mà chờ đợi meo râu. 1.5tr chắc chờ hết dịch mới phát . chị chịu trách nhiệm tiền an sinh nói chuyện chua chát. 1*
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Chủ tịch phường Tân Thới Nhất
 • Công an phường Đông Hưng Thuận
 • Khu phố 1 phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
 • Y tế Phường Đông Hưng Thuận
 • Mã phường Tân Hưng Thuận Quận 12
 • Công thông tin điện tử phường Hiệp Thành, Quận 12
 • Chủ tịch phường An Phú Đông
 • Danh sách lãnh đạo Quận 12
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Tân Hưng Thuận, đường Số 3, Khu Phố 4, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Tân Hưng Thuận, đường Số 3 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường Tân Hưng Thuận này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Tân Hưng Thuận, đường Số 3.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường Tân Hưng Thuận, đường Số 3, Khu Phố 4, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here