Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Tân Thới Nhất Quận 12

0
238

UBND Phường Tân Thới Nhất Quận 12, Đường Tân Thới Nhất [Review]

Địa chỉ UBND Phường Tân Thới Nhất nằm trên đường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND Phường Tân Thới Nhất Quận 12 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.0 ★★★ 27 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: số 68 Đường Tân Thới Nhất, Khu phố 5, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838833587
Website: quan12.hochiminhcity.gov. vn/pages/tan-thoi-hiep.aspx
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Ba 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Tư 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Năm 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Sáu 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Bảy 7h30-11h30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Phường Tân Thới Nhất nằm trên đường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND Phường Tân Thới Nhất nằm trên đường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Phường Tân Thới Nhất, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Phường Tân Thới Nhất, đường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Phường Tân Thới Nhất.

Kiên Đỗ
★★★★ 11 tháng trước
Cảm ơn chú Nguyễn Thành Nam_Công chức Tư pháp-Hộ tịch nhiều! Cả 3 lần làm việc, Chú hướng dẫn chu đáo và giúp đỡ nhiệt tình để mình hoàn thành hồ sơ đầy đủ và nhanh nhất! Các bạn công chức khác nên học tập tác phong làm việc của Chú Nam!
 
 
Ny. Ny
★ 1 năm trước
Làm việc lâu lắc bộ mới dô làm hả má Chờ ký 1 tờ giấy cả tiếng đồng hồ cuối cùng vẫn k ký được. đâu có đông lắm đâu má! Thái độ nhân viên k ra gì
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
 • địa chỉ phường tân thới nhất, quận 12
 • tân thới nhất 8, quận 12
 • Số điện thoại Công an Phường Tân Thới Nhất Quận
 • khu phố 4, phường tân thới nhất, quận 12
 • Đường Tân Thới Nhất 17 Quận 12
 • Khu phố 2, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
 • UBND phường Tân Thới Nhất

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Phường Tân Thới Nhất, đường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Phường Tân Thới Nhất, đường Tân Thới Nhất để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường Tân Thới Nhất.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Phường Tân Thới Nhất, đường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here