Ủy Ban Nhân Dân (UBND) Quận Phú Nhuận

0
169

UBND Quận Phú Nhuận, Đường Nguyễn Văn Trỗi [Review]

Địa chỉ Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận nằm trên Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND Quận Phú Nhuận này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.0 ★★★★ 32 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 159 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838443921
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Ba 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Tư 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Năm 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Sáu 7h30-11h30, 13h-17h
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận nằm trên Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận nằm trên Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Quận Phú Nhuận, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận, Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Quận Phú Nhuận.

Hạnh Lê Ánh
★★★★★ 2 tháng trước
Phòng Tư Pháp – cụ thể là Phó lãnh đạo Phòng và một bạn nhân viên mà mình chưa kịp hỏi quý danh (có vẻ là kế toán hay thuộc bộ phận liên quan đến tài vụ..vì nghe bạn báo cáo với lãnh đạo mới đi công tác kho bạc về) hỗ trợ người dân đến thị thực giấy tờ rất có tâm và trách nhiệm cao. Giúp người dân nhận lại hồ sơ thị thực kịp thời. Do yếu tố khách quan (mấy ngày giáp Tết lượng xe quá đông- kẹt xe suốt các khung giờ) nên tôi đến nhận hồ sơ thị thực muộn hơn giờ thông báo trả kết quả- khi tôi đến văn phòng khu vực trả hồ sơ thì đã hết giờ làm việc. Xin cảm ơn rất nhiều. Tôi rất cảm kích về thái độ làm việc và phục vụ của Quý Lãnh đạo và nhân viên Uỷ Ban nhân dân Quận Phú Nhuận. Mong được nhân rộng tinh thần làm việc này của Quận Phú Nhuận đến các địa phương trên địa bàn TP.HCM. Trân quý và cảm ơn!
 
 
 
 
Paul Tran
★★★ 9 tháng trước
Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận khang trang, to đẹp, sạch sẽ… Cơ sở vật chất rất ok. Tuy nhiên, cung cách phục vụ và thái độ của một bộ phận cán bộ công chức vẫn chưa tốt, chưa theo kịp cơ sở hạ tầng. Chưa có tinh thần phục vụ nhân dân, còn hướng dẫn vòng vo… Cần cải cách các thủ tục hành chính, minh bạch mọi vấn đề để người dân biết và làm theo, giám sát.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Danh SÁCH lãnh đạo UBND quận Phú Nhuận
 • Công thông tin điện tử quận Phú Nhuận
 • Dịch vụ công quận Phú Nhuận
 • Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận ở đâu
 • Phòng giáo dục quận Phú Nhuận
 • Số điện thoại UBND quận Phú Nhuận
 • UBND Phường 9, Quận Phú Nhuận
 • phường 9, quận phú nhuận

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận, Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận, Đường Nguyễn Văn Trỗi này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Ủy Ban Nhân Dân Quận Phú Nhuận, Đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

   

   

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here