Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Trung Mỹ Tây Quận 12

0
242

UBND phường Trung Mỹ Tây Quận 12, Đường Đồng Tiến [Review]

Địa chỉ UBND Phường Trung Mỹ Tây nằm trên đường Đồng Tiến, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Trung Mỹ Tây Quận 12 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.7 ★★★★ 24 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 15/91 đường Đồng Tiến, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837157182
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 8h-16h30
 • Thứ Ba 8h-16h30
 • Thứ Tư 8h-16h30
 • Thứ Năm 8h-16h30
 • Thứ Sáu 8h-16h30
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Phường Trung Mỹ Tây nằm trên đường Đồng Tiến, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến  UBND Phường Trung Mỹ Tây nằm trên đường Đồng Tiến, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Phường Trung Mỹ Tây, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Phường Trung Mỹ Tây, đường Đồng Tiến, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Phường Trung Mỹ Tây.

Uyên Bùi Nhã
★ 3 tuần trước
Nhân viên làm hộ tịch có thái độ rất hách dịch và trịch thượng với dân. Không thân thiện, quan liêu.
 
 
 
 
Đức Anh Media
★★★★ 4 năm trước
Phường Trung Mỹ Tây được thành lập theo Nghị định số 03/NĐ-CP ngày 06/01/1997 của Chính phủ. Ngày 01/4/1997 chính thức đi vào hoạt động trên cơ sở được tách ra từ xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn. – Về vị trí địa lý: Phường Trung Mỹ Tây có diện tích 270,6 ha, là đầu mối giao thông dẫn vào nội thành và đi các tỉnh … Trung Mỹ Tây là một phường thuộc quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phường Trung Mỹ Tây có diện tích 2,73 km², dân số năm 1999 là 17764 người,[1] mật độ dân số đạt 6507 người/km².
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Quận 12
 • Danh sách nhận hỗ trợ Covid Quận 12
 • UBND quận
 • Mã phường Trung Mỹ Tây
 • Văn bản của Quận 12
 • Tin quận 12
 • Ban Tuyên giáo Quận 12
 • Công thông tin điện tử phường Hiệp Thành, Quận 12

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Phường Trung Mỹ Tây, đường Đồng Tiến, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Phường Trung Mỹ Tây, đường Đồng Tiến để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minhnày. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường Trung Mỹ Tây.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Phường Trung Mỹ Tây, đường Đồng Tiến, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here