Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 5 Quận 3

0
178

UBND phường 5 quận 3, đường Võ Văn Tần [Review]

Địa chỉ UBND phường 5 quận 3 nằm trên đường Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 5 quận 3, Võ Văn Tần này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 1.9 ★10 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 202 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838395263
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay UBND phường 5 quận 3, Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 5 quận 3, Võ Văn Tần, phường 5.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 5 quận 3, Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường 5 quận 3, Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 5 Quận 3.

Nguyễn Thu
★ 11 tháng trước
Toi the mat bang kinh doanh o duong vo van tan f5 quan 3 down duong cam dau xe oto gan cao thang. Vay ma xe oto cua nha hang dau nghet duong. Khong biet ai bao ke vay. Cong an phuong hay chu tich phuong 5 quan 3. Toi rat buc xuc
 
 
 
travel Chaonha
★ 1 năm trước
Phường 5 quận 3 làm việc không có trách nhiệm.nếu bạn hỏi bất cứ vấn đề gì,sẽ cung cấp cho bạn một số điện thoai.gọi số đó ko bao giờ bắt máy hoặc khóa hoặc bận. nhắn tin zalo cũng ko trả lời lại.hoặc hứa sẽ giải quyết nhưng im luôn.tôi rất bất bình.không phải một lần,rất nhiều lần và nhiều việc. Tôi có hai căn nhà,bên phường 5 quận 3 này thì tệ như vây.còn căn nhà khác của tôi ở phường bến thành,phường luôn giải quyết mọi thắc mắc của nhân dân,dù hơi chậm nhưng có giải quyết,có hành động.tốt hơn phường 5 quận 3 này nhiều.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Phường 6, Quận 3
 • Phó Chủ tịch Quận 3
 • Ban chấp hành Quận ủy Quận 3
 • UBND Phường 1 Quận 3
 • Chủ tịch UBND quận 3 là Ái
 • Ủy ban nhân dân Quận 3

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 5 quận 3, Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 5 quận 3, Võ Văn Tần, phường 5 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 5 quận 3, Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 5 Quận 3.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 5 quận 3, Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here