Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 4 Quận 3

0
185

UBND Phường 4 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ [Review]

Địa chỉ UBND Phường 4 Quận 3 nằm trên đường Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND Phường 4 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.4 ★★★★★ 12 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 337 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838328197
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:30–17:00
 • Thứ Ba 07:30–17:00
 • Thứ Tư 07:30–17:00
 • Thứ Năm 07:30–17:00
 • Thứ Sáu 07:30–17:00
 • Thứ Bảy 07:30–11:00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay,Ủy Ban Nhân Dân Phường 4 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Ủy Ban Nhân Dân Phường 4 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 4 Quận 3, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Ủy Ban Nhân Dân Phường 4 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minhđược chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 4 Quận 3

Hong Dao Tran
★★★★★ 2 năm trước
Học ACCA tại đây rất thích, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và nhiều kiến thức thực tế áp dụng cho công việc hiện tại của tôi.
 
lethanh minhduc
★★★★3 năm trước
Ủy Ban Nhân Dân Phường 4, Quận 3…Nơi đây hay tổ chức định kỳ các hoạt động Hiến Máu Nhân Đạo ý nghĩa. Tổ chức chu đáo, biết quan tâm chăm sóc tận tụy cho người hiến…!
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • UBND Phường 5, Quận 3
 • Ủy ban nhân dân Quận 3
 • Ủy ban nhân dân Phường 9 Quận 3
 • 99 Trần Quốc Thảo Quận 3
 • Ủy ban nhân dân Phường 3 Quận 3
 • Ban chấp hành Quận ủy Quận 3
 • Trưởng Công an Quận 3
 • Ủy ban nhân dân Phường 1 Quận 3

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Ủy Ban Nhân Dân Phường 4 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Ủy Ban Nhân Dân Phường 4 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Ủy Ban Nhân Dân Phường 4 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 4 Quận 3.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Ủy Ban Nhân Dân Phường 4 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here