Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Võ Thị Sáu Quận 3

0
302

UBND phường Võ Thị Sáu Quận 3, đường Võ Văn Tần [Review]

Địa chỉ UBND phường Võ Thị Sáu, Quận 3 nằm trên đường Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, Quận 3 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Võ Thị Sáu, Quận 3 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 2.8 ★★★ 28 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 118 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02839305175
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Võ Thị Sáu Quận 3 nằm trên Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường Võ Thị Sáu Quận 3, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Võ Thị Sáu Quận 3.

Anh Anh
★ 3 tháng trước
Tôi gọi điện thoại cho công an phường Võ Thị Sáu, quận 3 vào khuya ngày thứ bảy, 10/12/2022 báo về việc quán Tam Giang Hát Với Nhau – 84B Trần Quốc Toản, phường Võ Thị Sáu, quận 3 hát ồn ào tới 1-2g sáng thì ai trực tối đó chửi tôi, bảo là Bận lắm, đang lu bu từ từ đi gọi quài. Trong khi người ta nói chuyện rất nhỏ nhẹ mắc gì chửi người ta. Mà gọi quài là do báo gần cả năm nay, gửi đơn lên phường, lên quận có giải quyết được tiếng ồn từ quán này đâu. Còn bảo với tôi là do Uỷ ban cấp phép cho quán này rồi. Uỷ ban nào cấp phép cho karaoke hát tới 1-2g sáng. Vừa sai trái, vừa ngang ngược, ăn nói hàm hồ mà còn phách lối.
 
 
 
Tấn Tài Cao
★★★★ 2 tháng trước
Trước đây là trụ sở UBND Phường 6 (cũ), sau khi sáp nhập 3 phường (P.6, P.7 & P.8) thành phường Võ Thị Sáu, thì hiện nay đây là Trụ sở UBND Phường Võ Thị Sáu – Q.3
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • UBND phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • địa chỉ phường võ thị sáu, quận 3
 • sở diện thoại ubnd phường võ thị sáu, quận 3
 • Địa chỉ Công an phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Chủ tịch UBND quận 3 là Ái
 • Ủy ban nhân dân Quận 3
 • Số điện thoại Công an phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Phường 6 quận 3 đổi thành phường gì

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Võ Thị Sáu Quận 3, Võ Văn Tần để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here