Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus) Quận 10

0
179

Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus) Quận 10 [Review]

Địa chỉ Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus) Quận 10 nằm trên Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểmTrường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus) này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.1 ★★★★ 148 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 177 Bis 2 Đ. Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838680270
Website: asianintlschool.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h-17h
 • Thứ Ba 7h-17h
 • Thứ Tư 7h-17h
 • Thứ Năm 7h-17h
 • Thứ Sáu 7h-17h
 • Thứ Bảy 7h-17h
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus) Quận 10 nằm trên Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus) Quận 10 nằm trên Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus) bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus), Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus) Quận 10.

hoi ngo
★★★★★ 9 tháng trước
Trường có cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng mát, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và vui chơi cho học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm trong giảng dạy.
 
 
 
Hoang Kha Dang
★★★★★ 7 tháng trước
Trường có cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học tiên tiến. Trường có khuôn viên xanh, thoáng mát. Giáo viên nhiệt tình, có tâm, tôn trọng và thường xuyên kết hợp với phụ huynh trong giáo dục học sinh.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • trường quốc tế á châu – bậc trung học ahs
 • Trường Quốc tế á Châu Quận 2
 • Các cơ sở Trường Quốc tế á Châu
 • Lịch học Trường Quốc tế á Châu
 • Trường Quốc tế a Châu học phí
 • Trường Quốc tế á Châu học phí Tiểu học
 • Trường á Châu
 • Trường Quốc tế á Châu Cao Thắng
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus), Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus) để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus), Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus).

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường tiểu học Quốc tế Á Châu (Caothang Campus), Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here