Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ

0
139

Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ [Review]

Địa chỉ Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.7 ★★★★★ 12 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Số 1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Số điện Thoại: 02923821330
Website: cantho. edu.vn/thptchauvanliem
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ.

Phúc Nhi
★★★★★ 10 tháng trước
Trường sôi nổi, gv vui vẻ, hs quậy số 1 kh ai quậy số 2
 
 
 
Nhat Ky
★★★★★ 1 tuần trước
Mình tốt nghiệp ở trường khoá 2019-2022, thấy trường chất lượng với danh tiếng của trường lắm, trường khi xây mới lại có nhiều chỗ nhìn gọn gàng, sạch sẽ hơn hẳn. Hoạt động của trường phải nói là vừa nhiều vừa vui nữa
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 •  trường châu văn liêm – an giang
 • Trường THPT Châu Văn Liêm
 • Kết quả tuyển sinh lớp 10 THPT Châu Văn Liêm
 • THPT Châu Văn Liêm lấy báo nhiều điểm
 •  Danh sách trúng tuyển THPT Châu Văn Liêm Cần Thơ
 • Đồng phục Trường THPT Châu Văn Liêm Cần Thơ
 • Học phí THPT Châu Văn Liêm Cần Thơ
 • Logo Trường THPT Châu Văn Liêm
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Châu Văn Liêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Châu Văn Liêm, TP Cần Thơ để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Châu Văn Liêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Châu Văn Liêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Cần Thơ.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Châu Văn Liêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here