Trường THCS Lục Sỹ Thành, Tỉnh Vĩnh Long

0
169

Trường THCS Lục Sỹ Thành, Tỉnh Vĩnh Long [Review]

Địa chỉ Trường THCS Lục Sỹ Thành, Tỉnh Vĩnh Long nằm trên Ấp Tân An, Xã Lục Sĩ Thành, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Lục Sỹ Thành, Vĩnh Long này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.3 ★★★★ 12 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Ấp Tân An, Xã Lục Sĩ Thành, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam

Số điện Thoại: 02703780506
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 6h-17h
 • Thứ Ba 6h-17h
 • Thứ Tư 6h-17h
 • Thứ Năm 6h-17h
 • Thứ Sáu 6h-17h
 • Thứ Bảy 6h-17h
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS Lục Sỹ Thành, Tỉnh Vĩnh Long nằm trên Ấp Tân An, Xã Lục Sĩ Thành, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS Lục Sỹ Thành, Tỉnh Vĩnh Long nằm trên Ấp Tân An, Xã Lục Sĩ Thành, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS Lục Sỹ Thành, Tỉnh Vĩnh Long bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS Lục Sỹ Thành, Ấp Tân An, Xã Lục Sĩ Thành, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Lục Sỹ Thành.

Khánh Minh Phan
★★★★
4 năm trước
Nơi đây chính là ngôi trường cùng tôi trãi qua 4 năm học, cùng tôi trãi qua mội chặn đường của tuổi thơi. Thầy cô nơi đây không những dạy cho chúng tôi những con chữ mà còn dạy cho chúng tôi cả cách làm người. Thầy cô ở trường rất thân thiện, gần gũi và luôn giúp đỡ học sinh khi có thể.
 
 
 
Long Tuyền Vũ
★★★ 5 năm trước
Chất lượng dạy chưa cao
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 •  Trường THCS Lục Sỹ Thành tốt không
 • Trường THCS Lục Sỹ Thành ở đâu
 •  Trường THCS Lục Sỹ Thành, Tỉnh Vĩnh Long
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Lục Sỹ Thành, Ấp Tân An, Xã Lục Sĩ Thành, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS Lục Sỹ Thành, Ấp Tân An để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS Lục Sỹ Thành này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS Lục Sỹ Thành, Tỉnh Vĩnh Long.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Lục Sỹ Thành, Ấp Tân An, Xã Lục Sĩ Thành, Huyện Trà Ôn, Tỉnh Vĩnh Long sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here