Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, TP Cần Thơ

0
129

Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, TP Cần Thơ [Review]

Địa chỉ Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, TP Cần Thơ nằm trên đường 3 tháng 2, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, TP Cần Thơ này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.8 ★★★★★ 36 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Khu 2 Đại học, đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Số điện Thoại: 02923734758
Website: thsp.ctu.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:00–11:20,13:00–17:00
 • Thứ Ba 07:00–11:20,13:00–17:00
 • Thứ Tư 07:00–11:20,13:00–17:00
 • Thứ Năm 07:00–11:20,13:00–17:00
 • Thứ Sáu 07:00–11:20,13:00–17:00
 • Thứ Bảy 07:00–11:20
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, TP Cần Thơ nằm trên đường 3 tháng 2, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, TP Cần Thơ nằm trên đường 3 tháng 2, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, TP Cần Thơ, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, đường 3 tháng 2, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, TP Cần Thơ.

Nha NguyenVan
★★★★★ 3 năm trước
đã từng đến đây
 
 
 
Quy Nguyen Thanh
★★★★★ 2 năm trước
Chất lượng cao nhất trong khối thpt của TPCT và Đồng bằng sông cửu Long, … học sinh năng động, sáng tạo,…
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 •  Học phí trường Thực hành Sư phạm Cần Thơ
 • Điểm chuẩn trường Thực hành Sư phạm Cần Thơ
 • Trường Thực hành Sư phạm Cần Thơ
 • THSP CTU
 •  Trường Thực hành Sư phạm học phí
 • Đồng phục Trường Thực hành Sư phạm Cần Thơ
 • Danh sách lớp Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm
 • Trường Phổ thông Thực hành Sư phạm An Giang
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, đường 3 tháng 2, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, đường 3 tháng 2 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, đường 3 tháng 2, TP Cần Thơ này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Thực Hành Sư Phạm, đường 3 tháng 2, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here