Trường THCS Văn Lang, Quận 1, TPHCM

0
173

Trường THCS Văn Lang, Quận 1, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THCS Văn Lang Quận 1 nằm trên đường Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Văn Lang, Quận 1, TPHCM này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.0 ★★★★ 51 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 51 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838483521
Website: thcsvanlangq1.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS Văn Lang Quận 1 nằm trên đường Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đếnTrường THCS Văn Lang Quận 1 nằm trên đường Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS Văn Lang Quận 1, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS Văn Lang, đường Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Văn Lang, đường Trần Quý Khoách.

Bi Vu
★★★★★ 8 tháng trước
Ngôi trường Trung học Cơ sở nhỏ xíu, lẳng lặng 1 góc của Quận 1 phồn hoa nhưng tình thầy trò, yêu thương, trách nhiệm… Không hề nhỏ bé. Con tôi lớp 9, niên khóa 2021 – 2022, đây là 1 niên khóa đặc biệt khó khăn với nhà trường vì nhiều thứ, nhưng cái học trò nhận được là sự quan tâm hết mực của thầy Hiệu Phó, thầy chủ nhiệm, và các thầy cô nhà trường. Không lời cảm ơn nào đủ với các thầy cô trường TNCS Văn Lang.
 
Mr. Oanh Đỗ
★★★★★ 1 năm trước
Hỗ trợ tiêm chủng tại trường Trung học cơ sở Văn Lang.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • THCS vanlang q1
 • Hiệu trưởng trường Trần Văn on Quận 1
 • Trường THCS Nguyễn Du
 • Liên đội Trường THCS Chu Văn An Quận 1 tphcm
 • DANH sách học sinh trường THCS Chu Văn An
 • Trường Trần Văn on quận 1 có tốt không
 • Danh sách trúng tuyển lớp 6 trường THCS Minh Đức
 • Trường Minh Đức, Quận 1 có tốt không
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Văn Lang, đường Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS Văn Lang, đường Trần Quý Khoách để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS Văn Lang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS Văn Lang, đường Trần Quý Khoách.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Văn Lang, đường Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here