Trường Quốc tế Á Châu AHS – Trần Nhật Duật Campuses

0
204

Trường Quốc tế Á Châu AHS – Trần Nhật Duật Campuses [Review]

Địa chỉ Trường Quốc tế Á Châu AHS – Trần Nhật Duật Campuses nằm trên đường Trần Nhật Duật, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Quốc tế Á Châu, Quận 1, TPHCM này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.1 ★★★★ 48 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 29-33 & 39C Đ. Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: Đang cập nhật
Website: asianintlschool.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 06:30–17:00
 • Thứ Ba 06:30–17:00
 • Thứ Tư 06:30–17:00
 • Thứ Năm 06:30–17:00
 • Thứ Sáu 06:30–17:00
 • Thứ Bảy 06:30–17:00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Quốc tế Á Châu Quận 1 nằm trên đường Trần Nhật Duật, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường Quốc tế Á Châu Quận 1 nằm trên đường Trần Nhật Duật, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Quốc tế Á Châu Quận 1, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Quốc tế Á Châu Quận 1, đường Trần Nhật Duật, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Quốc tế Á Châu Quận 1.

Hoàng Phương Nghi
★★★★ 2 năm trước
Nơi giáo dục rất tốt, nhưng học phí quá cao so với nhiều phụ huynh.
 
Huỳnh Trọng Nhân
★★★★★ 10 tháng trước
Mình có cháu học ở trường Á Châu từ lớp 10 đến giờ được hai năm rồi. Trường Quốc tế nhưng vẫn dạy song song với chương trình Việt Nam nên vẫn vững kiến thức nè. Quan trọng là trường có tổ chức chương trình quốc tế song song với chương trình chính nên cháu nhà mình cải thiện tiếng Anh rất nhiều. Hy vọng trường sẽ tổ chức tốt việc luyện thi cho cháu mình để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh đại học sắp tới.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Trường Quốc tế á Châu học phí
 • Trường Quốc tế á Châu có báo nhiều có sở
 • Các cơ sở Trường Quốc tế á Châu
 • Trường Quốc tế A Châu tuyển dụng
 • Trường Quốc tế á Châu học phí tiểu học
 • Trường Quốc tế á Châu ở đâu
 • Trường Quốc tế á Châu AHS
 • Trường Quốc tế á Châu Quận 2

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Quốc tế Á Châu Quận 1, đường Trần Nhật Duật, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Quốc tế Á Châu Quận 1 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Quốc tế Á Châu Quận 1, đường Trần Nhật Duật này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Quốc tế Á Châu, đường Trần Nhật Duật, Quận 1.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Quốc tế Á Châu Quận 1, đường Trần Nhật Duật, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here