Trường THCS Kiến Thiết, Quận 3, TPHCM

0
244

Trường THCS Kiến Thiết, Quận 3, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THCS Kiến Thiết Quận 3 nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Kiến Thiết, Quận 3, TPHCM này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 42 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 223/4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838390972
Website: thcskienthiet.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 06:00–17:00
 • Thứ Ba 06:00–17:00
 • Thứ Tư 06:00–17:00
 • Thứ Năm 06:00–17:00
 • Thứ Sáu 06:00–17:00
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS Kiến Thiết Quận 3 nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS Kiến Thiết Quận 3 nằm trên đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS Kiến Thiết Quận 3, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS Kiến Thiết Quận 3, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Kiến Thiết Quận 3.

Kiên Rách
★ 1 năm trước
chọn 1 sao và ghi nhận xét là giáo viên dạy không tốt còn chỉ trích học sinh đúng
 
Thomas Nguyễn
★★★★★ 3 năm trước
Cơ sở vật chất tốt, giáo viên tận tâm giảng dạy. Không gian trường tuy hơi nhỏ nhưng thoáng mát, nhiều cây xanh, học sinh cũng thân thiện. Khuyến khích quý phụ huynh cho con em học trường Kiến Thiết.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Danh sách học sinh trường THCS Kiến Thiết
 • Trường THCS, THPT Bạch Đằng
 • Danh sách lớp trường THCS Hai Bà Trưng
 • Trường THCS – THPT Hai Bà Trưng
 • Trường THCS Hai Bà Trưng Nhà Be
 • Tuyển sinh lớp 6 trường Colette
 • Trường THCS Lê Quý Đôn ở đầu
 • Trường THCS Lương THE Vinh – Quận 1
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Kiến Thiết Quận 3, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS Kiến Thiết Quận 3, đường Nguyễn Đình Chiểu để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS Kiến Thiết Quận 3 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS Kiến Thiết Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Kiến Thiết Quận 3, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here