Trường THCS & THPT Nhân Văn Quận Tân Phú

0
139

Trường THCS & THPT Nhân Văn, Quận Tân Phú [Review]

Địa chỉ Trường THCS & THPT Nhân Văn Quận Tân Phú nằm trên đường Sơn Kỳ, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS & THPT Nhân Văn, Quận Tân Phú này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.8 ★★★★★ 26 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 17 Sơn Kỳ, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838470481
Website: nhanvanschool.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 06:00–21:00
 • Thứ Ba 06:00–21:00
 • Thứ Tư 06:00–21:00
 • Thứ Năm 06:00–21:00
 • Thứ Sáu 06:00–21:00
 • Thứ Bảy 06:00–21:00
 • Chủ Nhật 06:00–21:00
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS & THPT Nhân Văn Quận Tân Phú nằm trên đường Sơn Kỳ, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS & THPT Nhân Văn Quận Tân Phú nằm trên đường Sơn Kỳ, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS & THPT Nhân Văn Quận Tân Phú, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS & THPT Nhân Văn Quận Tân Phú, đường Sơn Kỳ, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS & THPT Nhân Văn Quận Tân Phú.

Phu Thien
★ 1 tháng trước
Ngôi trường tệ nhất mà tôi từng theo học
 
 
 
Khoa Toan Do
★ 8 tháng trước
Tôi đã từng trải qua 2 năm cấp 2 tại ngôi trường mang tên ” Nhân Văn” này!. Và đó là 2 năm đáng sợ nhất trong cuộc đời tính tới thời điểm hiện tại. Năm nay tôi đã 32 tuổi và đôi khi còn rùng mình khi nhớ lại những hình phạt của thấy cô giáo thị ” giáo dục” mình.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Học phí trường THPT Nhân Văn
 • Trường Nhân Văn Tân Phú
 • Trường THCS & THPT Nhân Văn tuyển dụng
 • Trường THPT Nhân văn Hà Nội
 • Trường THCS-THPT Trí Đức học phí
 • Trường THCS-THPT Hồng Hà tuyển dụng
 • Trường THPT Minh Đức học phí
 • Th THCS — THPT Hồng Đức
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS & THPT Nhân Văn Quận Tân Phú, đường Sơn Kỳ, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 3 Quận 6, Đường Võ Văn Kiệt để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 3 Quận 6, Đường Võ Văn Kiệt này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 3 Quận 6, Đường Võ Văn Kiệt.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 3 Quận 6, Đường Võ Văn Kiệt, phường 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here