Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng, Quận Tân Phú

0
199

Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng, Quận Tân Phú [Review]

Địa chỉ Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú nằm trên đường Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.4 ★★★ 17 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 85 Đ. Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838159701
Website: dinhtienhoang.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 06:45–17:00
 • Thứ Ba 06:45–17:00
 • Thứ Tư 06:45–17:00
 • Thứ Năm 06:45–17:00
 • Thứ Sáu 06:45–17:00
 • Thứ Bảy 06:45–17:00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú nằm trên đường Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú nằm trên đường Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú, đường Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú.

Nguyễn Vinh
★★★★ 3 năm trước
Ngôi trường vs 2 cấp học là nơi phù hợp để học tiện lợi cơ sở vật chất tốt nhưng đây cũng là trường tư
 
Bùi Văn Tân
★★★★ 3 năm trước
Trường nhỏ nhưng nội dung đào tạo chất.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • THCS – THPT Đinh Tiên Hoàng học phí
 • trường th, thcs, thpt đinh tiên hoàng 2
 • trường đinh tiên hoàng biên hòa, đồng nai
 • trường đinh tiên hoàng – hà nội
 • Trạng web trường THCS Đinh Tiên Hoàng Ninh Hòa
 • trường thcs đinh tiên hoàng tuy hòa – phú yên
 • trường đinh tiên hoàng – biên hòa tuyển sinh 2022
 • trường tiểu học – thcs – thpt đinh tiên hoàng
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú, đường Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú, đường Chế Lan Viên.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS & THPT Đinh Tiên Hoàng Quận Tân Phú, đường Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here