Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú

0
140

Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú [Review]

Địa chỉ Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú nằm trên đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.5 ★★★ 21 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 277 Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838474593
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:30–17:30
 • Thứ Ba 07:30–17:30
 • Thứ Tư 07:30–17:30
 • Thứ Năm 07:30–17:30
 • Thứ Sáu 07:30–17:30
 • Thứ Bảy 07:30–17:30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú nằm trên đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú nằm trên đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú, đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú.

Thành Nguyễn
★ 5 tháng trước
Chưa thấy cái trường nào như cái trường này bào tiền phụ huynh như bào cái gì vậy , trường thì bé như cái lỗ mũi ,cách dạy học thì chán , đa số học sinh trong trường này là học sinh đã bị kỉ luật nặng mới bị chuyển vào trường này , đi chơi thì bắt ép để bào tiền phụ huynh , thầy cô thì chả dạy được cái gì lên rồi quăng bài tập cho làm giảng được vài tiếng rồi thôi , nội thất thì cũ mèm , nhà vệ sinh thì có người canh ???? Để làm gì .Các phụ huynh định cho các con em cho vào trường này thì tỉnh táo lại cả suy nghĩ lại , nói thật trường này nó thua cả trường giáo dục thường xuyên , học phụ đạo chỉ dành cho hs yếu hoặc người cần mắc gì phải bắt buộc con em học dù giỏi hay yếu tốn thời gian và cũng bắt đóng thêm tiền , trường nên xem lại cách giáo dục , nội thất và dàn giáo viên dạy học chẳng có tí gì là nhiệt tình
 
Như Huỳnh
★ 8 tháng trước
Trường nhỏ như cái lỗ mũi vậy, không có chỗ ngồi cho con em, cái gì cũng tiền, moi tiền cho lắm thế mà cơ sở vật chất như cái gì, nhà vệ sinh chật vật nhỏ xíu, cái ghế rất không thoải mái đau lưng nhiều, nhà vệ sinh còn có người canh không hiểu kiểu gì, đừng bao giờ vào cái ngôi trường này lấy tiền lắm mà của không xứng
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • trường thcs minh đức (quận 1 có tốt không)
 • Trường Minh Đức – Quận 1
 • Trường Minh Đức
 • THPT Minh Đức là trường công hay từ
 • Trường THPT Minh Đức học phí
 • Trường THPT Minh Đức tuyển dụng
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú, đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú, đường Tân Quý để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Minh Đức Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Minh Đức, Quận Tân Phú, đường Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here