Ủy Ban Nhân Dân (UBND) Quận 7

0
148

UBND Quận 7, Đường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng [Review]

Địa chỉ UBND Quận 7 nằm trên đường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND Quận 7, Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.5 ★★★★ 76 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 7 Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837851032
Website: quan7.hochiminhcity.gov .vn/
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Ba 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Tư 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Năm 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Sáu 07:30–11:30,13:00–17:00
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Quận 7 nằm trên Đường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND Quận 7 nằm trên Đường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Quận 7 bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Quận 7 trên đường Tân Phú tại Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Quận 7.

Hoang Thai Nguyen
★★★★★ 5 tháng trước
Văn phòng công chứng 1 cửa kế bên UBND Quận 7 Ấn tượng không gian khá đẹp, bước vào tôi ko nghĩ đây là văn phòng công chứng nhà nước, vì nó đẹp và lịch sự. Đầu tiên bạn vào cửa sẽ có máy bấm lấy số thứ tự bên phải , ngồi đợi chừng 5 phút tới lượt , có công chứng viên hỏi niềm nở 😀 nộp hồ sơ và ngồi đợi chừng 20 phút là công chứng xong. Sau đó thanh toán bằng Momo ( hoặc bạn có thể nộp tiền mặt) . Ở đây có bãi giữ xe rộng và có chỗ photocopy gần bãi xe nên khá tiện, phí photo cũng rẻ so với những chỗ khác. Tôi photo hộ khẩu 2 bản chỉ tốn tầm 2k/ bảng. Nói chung ở đây văn phòng đẹp, nhân viên lịch sự, photo rẻ, giữ xe miễn phí . Công chứng nhanh , rất hài lòng 👍🏻
 
Quân Huynh Vu
★★★★ 1 năm trước
Toạ lạc tại vị trí đắc địa của khu Phú Mỹ Hưng; kết nối giao thông rất thuận tiện cho người dân đến liên hệ & làm các thủ tục hành chính; khuôn viên rộng rãi thoáng mát; kiến trúc khá ổn & hợp lý; bãi đậu xe ô tô rất rộng, đủ đáp ứng cả thời điểm đông người dân đến; nhân viên xử ký hồ sơ vững nghiệp vụ, thân thiện…
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Nhân sự UBND Quận 7
 • Đánh sách lãnh đạo Quận 7
 • dvc-quan 7
 • Đường dây nóng UBND Quận 7
 • Quy hoạch quận 7 đến năm 2025
 • Chủ tịch UBND Quận 7
 • Các phường Quận 7
 • Số điện thoại Chủ tịch Quận 7

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Quận 7 nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Quận 7 nằm trên Đường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Quận 7 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Quận 7.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Quận 7, Đường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here