Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Tân Phong Quận 7

0
148

UBND phường Tân Phong Quận 7, Đường số 65 [Review]

Địa chỉ UBND phường Tân Phong, Quận 7 nằm trên đường Số 65, Khu định cư Tân Quy Đông, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Tân Phong Quận 7 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.1 ★★★ 37 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 21 Đường số 65, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02862621605
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Tân Phong Quận 7 nằm trên Đường số 65, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Tân Phong Quận 7 nằm trên Đường số 65, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND

phường Tân Phong Quận 7, Đường số 65, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Tân Phong Quận 7 trên Đường số 65, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Tân Phong Quận 7.

Đoàn Kiều
★ 3 tháng trước
công chứng buổi sáng hẹn 14h30. oki. 14h30 quay lại người ngồi ở ô số 6 mất tiêu. hỏi 2 ô kế bên không ai biết, bà ở ô số 7 đúng thái độ, kêu gọi số dán trên kính đi ( số cá nhân của người ô số 6). ỦA? VẮNG MẶT HAY KHÔNG LÀM THÌ BÀN GIAO CHỚ??? cô ở ô số 5 thấy vậy mới hỏi làm gì? kêu nhận giấy tờ thì mới đi kiếm giùm. Bó tay.
 
Khanh Ho
★ 3 tuần trước
Không hiểu sao thời buổi này vẫn tồn tại cách làm việc hống hách! Đăng kí kết hôn mà như đi lên trời!!! Nhà nước cần thanh kiểm tra thói làm việc hống hách bắt nạt dân!
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • khu phố 10 phường tân phong, biên hòa, đồng nai
 • số điện thoại công an phường tân phong biên hòa, đồng nai
 • Khu phố 9 Phường Tân Phong Biên Hòa, Đồng Nai
 • Khu phố 3 Phường Tân Phong
 • địa chỉ phường tân phong, quận 7
 • phường tân phong, biên hòa, đồng nai
 • khu phố 11a phường tân phong, biên hòa, đồng nai
 • Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Tân Phong Quận 7, Đường số 65, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Tân Phong Quận 7 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường Tân Phong Quận 7, Đường số 65 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Tân Phong Quận 7.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến

UBND phường Tân Phong Quận 7, Đường số 65, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here