Ủy Ban Nhân Dân (UBND) Quận 12

0
143

UBND Quận 12, Đường Lê Thị Riêng [Review]

Địa chỉ UBND Quận 12 nằm trên đường Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND Quận 12, Đường Lê Thị Riêng này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 171 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 1 Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02839826312
Website: quan12.hochiminhcity.gov .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h30 – 17h00
 • Thứ Ba 7h30 – 17h00
 • Thứ Tư 7h30 – 17h00
 • Thứ Năm 7h30 – 17h00
 • Thứ Sáu 7h30 – 17h00
 • Thứ Bảy 7h00 – 11h30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Quận 12 nằm trên Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND Quận 12 nằm trên Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Quận 12, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Quận 12, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Quận 12.

Quan nguyen ESC
★★★★ 2 năm trước
Một trong những UBND Quận kiểu mẫu về thủ tục hành chính và xây dựng cơ sở hạ tầng. Khu vực tiếp dân xây dựng lối kiến trúc xanh mát mắt ngoại thất. Không gian bên trong về nội thất hiện đại, gọn gàng lịch sự. Tác phong làm việc của cán bộ tiếp dân nhẹ nhàng chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề nhanh gọn. Ngày Tết dọc trước cổng UBND bài trí các tiểu cảnh nhỏ mang không gian miền quê giúp người dân đi làm xa nhà không về được vì dịch quanh Quận 12 có thể đến chụp hình, ngồi chơi tạo không khí gần gũi, ấm áp cho những người xa quê.
 
Le Thanh
★★★★★ 1 năm trước
UBND Quận đẹp, rộng rãi. Khuôn viên nhiều cây xanh, hiện đại như trong công viên. Đến nơi bạn sẽ muốn ngồi nghỉ thư giãn
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Danh sách lãnh đạo Quận 12
 • UBND Quận 12 dịch vụ công trực tuyến
 • Bản đồ quy hoạch Quận 12 mới nhất
 • Quận ủy Quận 12
 • Bàn tin Quận 12
 • bản đồ quy hoạch phường hiệp thành, quận 12
 • Xóa quy hoạch treo quận 12
 • Bản đồ quy hoạch phường Thạnh Xuân quận 12
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Quận 12, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Quận 12, Đường Lê Thị Riêng để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Quận 12 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Quận 12, Đường Lê Thị Riêng.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Quận 12, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here