Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường An Phú Đông Quận 12

0
170

UBND phường An Phú Đông, Quận 12, Đường Vườn Lài [Review]

Địa chỉ UBND Phường An Phú Đông nằm trên đường Vườn Lài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND Phường An Phú Đông này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.7 ★★★★ 21 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 52/25 Đ. Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837195901
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Phường An Phú Đông nằm trên đường Vườn Lài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND Phường An Phú Đông nằm trên đường Vườn Lài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Phường An Phú Đông, Vườn Lài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Phường An Phú Đông nằm trên đường Vườn Lài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Phường An Phú Đông.

Trung Đức
★★★★★ 5 tháng trước
Thấy các anh trực ban vào ban đêm lắng nghe dân. Gọi điện là nghe máy liền. Mong các anh dẹp bớt tệ nạn hát hò ầm ĩ mấy quán nhậu trên đường vườn lài khúc chợ ( đặc biệt là quán nhậu ngay đối diện hẻm 43 vườn lài, cạnh số 50 vườn lài) thực sự rất ồn ào, nên hát tới 10h đêm giới nghiêm được rồi. Tks các đồng chí.
 
topsatthep. com
★★ 2 năm trước
 
Xử lý công việc chậm chạp phải nói luôn, chờ lâu. Riêng cái sao y chứng thực, chưa tới 10 khách mà ngồi chờ hơn 1 tiếng đồng hồ; trong khi mình cũng thường hay sao y chứng thực ở bên Gò Vấp (cụ thể là phường 4) lần nào cũng mất chưa tới 15phút. Bên kia người ta cộp cộp liên tục, có cả ông phó chủ tịch thi thoảng đứng cạnh quầy ký rẹt rẹt; còn đằng này oải … mất hết thời gian công ăn việc làm.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Chủ tịch phường Tân Thới Nhất
 • Bản đồ quy hoạch phường An Phú Đông
 • Quy hoạch phường An Phú Đông quận 12
 • Quận 12
 • Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
 • Ban tin phường Đông Hưng Thuận
 • Chiến khu An Phú Đông Nam tại phường nào Quận 12
 • Khu phố 1 phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Phường An Phú Đông, đường Vườn Lài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Phường An Phú Đông, đường Vườn Lài, Quận 12 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Phường An Phú Đông, đường Vườn Lài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường An Phú Đông.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Phường An Phú Đông, đường Vườn Lài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here