Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Tân Kiểng Quận 7

0
202

UBND phường Tân Kiểng, Đường Trần Xuân Soạn [Review]

Địa chỉ UBND phường Tân Kiểng Quận 7 nằm trên đường Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Tân Kiểng Quận 7 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 2.3 ★★ 28 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 537 Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện Thoại: 02837717057
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Tân Kiểng Quận 7 nằm trên đường Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Tân Kiểng Quận 7 nằm trên đường Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường Tân Kiểng Quận 7 nằm trên đường Trần Xuân Soạn, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Tân Kiểng trên đường Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngan Tran
★ 4 tháng trước
Công chứng CCCD.và HỘ KHẨU. Có vậy cũng kêu về đi mai lên lấy. Chủ tịch hợp rồi. Ủy ban nhân dân gì đâu. Hành dân. Nói một hồi mới chụi chứng với thái độ không được thân thiện. Mai mốt đi qua phường khác cho nó lành. Sợ quá. Hành dân là chính. Chán….
 
BeMine (ToToRO)
★ 7 tháng trước
Thái độ phục vụ người dân rất tệ, người dân làm giấy tờ có phải xin xỏ gì đâu trời 🥲 Thái độ của c Quỳnh gì đó bên hộ tịch rất tệ. Cũng có tuổi làm bên Ubnd mà sao thái độ có thể như vậy được nhỉ. Mong UBnD xem xét lại thái độ nhân viên, cảm ơn nếu đã đọc …
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • phường tân kiểng, quận 7 ở đâu
 • đường 15 phường tân kiểng, quận 7
 • Công an Phường Tân Kiểng, Quận 7
 • Đường 37, Phường Tân Kiểng, Quận 7
 • khu phố 4 phường tân kiểng, quận 7
 • Đường số 7 Phường Tân Kiểng, Quận 7
 • ubnd phường tân kiểng, quận 7
 • Số điện thoại Công an phường Tân Kiểng, Quận 7
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Tân Kiểng Quận 7, đường Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Tân Kiểng Quận 7 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường Tân Kiểng Quận 7, đường Trần Xuân Soạn này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Tân Kiểng Quận 7.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường Tân Kiểng sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here