Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Tân Hưng Quận 7

0
227

UBND phường Tân Hưng Quận 7, Đường số 2A, Tân Hưng, Quận 7 [Review]

Địa chỉ UBND phường Tân Hưng Quận 7 nằm trên Đường số 2A, Tân Hưng, Quận 7 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Tân Hưng Quận 7 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.2 ★★★ 34 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 9 Đường số 2A, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837713653
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:30–17:00
 • Thứ Ba 07:30–17:00
 • Thứ Tư 07:30–17:00
 • Thứ Năm 07:30–17:00
 • Thứ Sáu 07:30–17:00
 • Thứ Bảy 07:30–17:00
 • Chủ Nhật 07:30–17:00
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Tân Hưng Quận 7 nằm trên Đường số 2A, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Tân Hưng Quận 7 nằm trên Đường số 2A, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UUBND phường Tân Hưng Quận 7, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Tân Hưng Quận 7 nằm trên Đường số 2A, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Tân Hưng Quận 7.

Tôi Là Tôi
★★★★ 1 tháng trước
Mình đến ủy ban này để sao y chứng thực giấy tờ ở quầy số 1. – Các em dân quân áo xanh gác cổng nhiệt tình. – Riêng đồng chí sao y giấy tờ quầy số 1 theo nhận xét của mình là khá khó chịu, khách hàng thắc mắc thì có hơi lớn tiếng 1 chút nhưng ko đến nỗi. Mình sao y 8 CMND + 1 giấy A4 1 mặt hết 34k, ko biết mắc hay rẻ nữa. Thủ tục cũng nhanh chóng. Mình đi sáng thứ 6 ko có đông, chờ 10-15p là xong khỏe re. Mình ko làm việc quầy 3 nhưng thấy anh này tiếp xúc khách khác ân cần, dễ thương. Anh quầy 1 cần điều chỉnh thái độ nhé.
 
Paven Rita
★ 4 tuần trước
Quen miệng gọi sao y bản gốc là công chứng, mà ông cán bộ quầy 1 nói năng lớn tiếng, khó nghe. Dân không biết thì giải thích hay người ta nói vậy mình hiểu thì cho người ta cái dấu để xong việc đi. Còn bắt bẻ này kia, ngồi mát chấm dấu không cũng khó ở. Làm cán bộ nhà nước mà vậy đó- bỏ cái vẻ trịch thượng đó đi.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Phường Tân Hưng, Quận 7
 • Chủ tịch phường Tân Hưng Quận 7
 • Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
 • khu phố 4, phường tân hưng, quận 7
 • Phường Tân Hưng – TP Hải Dương
 • Phường Tân Hưng, Quận Thốt Nốt
 • Khu phố 5, Phường Tân Hưng, Quận 7
 • khu phố 2 phường tân hưng, quận 7
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Tân Hưng Quận 7, Đường số 2A, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Tân Hưng Quận 7 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường Tân Hưng Quận 7, Đường số 2A này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Tân Hưng Quận 7, Đường số 2A, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường Tân Hưng Quận 7 sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here