Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Tân Định Quận 1

0
165

UBND Phường Tân Định Quận 1, Đường Trần Quang Khải [Review]

Địa chỉ UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.9 ★★★★ 18 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 227 Đ. Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838483397
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:30–17:00
 • Thứ Ba 07:30–17:00
 • Thứ Tư 07:30–17:00
 • Thứ Năm 07:30–17:00
 • Thứ Sáu 07:30–17:00
 • Thứ Bảy 07:30–11:30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND Phường Tân Định.

Ho Bac NGUYEN
★★★★
5 tháng trước
Khuôn viên hơi chật và không gian bố trí kg được hoàn chỉnh do tận dụng căn biệt thự cũ. Nên được xây mới cao hơn (khoảng 5 tầng) và có tầng hầm để xe, khuôn viên thoáng đãng hơn. Thủ tục nhanh chóng và cán bộ thân thiện hơn trước
 
Bùi Thế Hùng
★★★★★
5 tháng trước
Công sở nhà nước cấp phường
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Chủ tịch phường Tân Định
 • Phường Tân Định
 • phường tân định, bến cát, bình dương
 • Xác nhận độc thân phường tân định quận 1
 • Công An Phường Tân Định
 • Phòng hộ tịch Quận 1
 • Phòng Văn hóa thông tin Quận 1
 • Chủ tịch UBND Quận 1

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Phường Tân Định, Đường Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here