Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1

0
192

UBND phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1, đường Trần Đình Xu [Review]

Địa chỉ UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.1 ★★★ 8 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 105 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838395783
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:30–16:30
 • Thứ Ba 07:30–16:30
 • Thứ Tư 07:30–16:30
 • Thứ Năm 07:30–16:30
 • Thứ Sáu 07:30–16:30
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Nguyễn Cư Trinh.

Behombres
3 tháng trước
giấy thì nói lên phường hướng dẫn, phường không hướng dẫn, bàn tiếp dân lúc nào cũng thiếu người!
 
 
 
Na An
1 năm trước
Đến cửa thì hạn chế cho vô hỏi , điện thoại thì nhấc máy bỏ không trả lời , quan liêu
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Chủ tịch Phường Nguyễn Cư Trinh
 • 258 Nguyễn Văn Cư Phường Nguyễn Cư Trinh
 • Công an Phường Nguyễn Cư Trinh
 • Số điện thoại đô thị Quận 1
 • Dvctt phuongnguyencutrinh
 • Số điện thoại Chủ tịch UBND TP HCM
 • Trung úy Nguyễn Thái Sơn 368081

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểmUBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Nguyễn Cư Trinh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường Nguyễn Cư Trinh, Trần Đình Xu, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here