Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Quận 5

0
172

Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Quận 5 [Review]

Địa chỉ Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Quận 5 nằm trên đường Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Quận 5 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.6 ★★★★★ 169 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 220 Đ. Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838354261
Website: thuchanhsaigon.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 6h00-17h30
 • Thứ Ba 6h00-17h30
 • Thứ Tư 6h00-17h30
 • Thứ Năm 6h00-17h30
 • Thứ Sáu 6h00-17h30
 • Thứ Bảy 6h00-11h30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Quận 5 nằm trên đường Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Quận 5 nằm trên đường Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Đường Trần Bình Trọng, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Trung học Thực hành Sài Gòn.

Trong Nguyen Huu
★★★★★ 2 năm trước
Trường có đội ngũ thầy cô giảng dạy tốt, khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất đầy đủ.
 
dangkhoaprond
★★★★★ 7 tháng trước
Giáo viên thân thiện, học trò ngoan, vị trí đẹp, co sở vật chất tốt!
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Học phí trường Trung học Thực hành Sài Gòn
 • Trung học Thực hành Sài Gòn điểm chuẩn
 • Trường Trung học Thực hành Sài Gòn có tốt không
 • Trường Thực hành Sài Gòn
 • Hiệu trưởng Trường Trung học Thực hành Sài Gòn
 • Danh sách trúng tuyển Trung học Thực hành
 • Trung học Thực hành Sài Gòn là trường gì
 • Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Đường Trần Bình Trọng, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Đường Trần Bình Trọng để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Đường Trần Bình Trọng, Quận 5 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, Đường Trần Bình Trọng, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here