Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11

0
124

Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11 [Review]

Địa chỉ Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11 nằm trên đường Thái Phiên, phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 13 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 236/10-12 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02822122353
Website: thpttranquoctuan.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 6:30-17:00
 • Thứ Ba 6:30-17:00
 • Thứ Tư 6:30-17:00
 • Thứ Năm 6:30-17:00
 • Thứ Sáu 6:30-17:00
 • Thứ Bảy 6:30-11:30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11 nằm trên đường Thái Phiên, phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11 nằm trên đường Thái Phiên, phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11, đường Thái Phiên, phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11.

Như Ý
★ 3 tháng trước
trường rất tệ dạy như k dạy k chất lượng trường nhỏ chật hẹp
 
Nguyen Van Sinh
★★★★★ 2 năm trước
NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC! Học xong lớp 12, HS vừa có Bằng Tốt nghiệp THPT lại vừa có một Bằng trung cấp nghề do Trường TC tổng Hợp Sài Gòn liên kết đào tạo. Một mô hình giáo dục&đào tạo vô cùng mới mẻ, phù hợp với phần lớn HS không đủ điều kiện để vào một trường THPT công lập. Học phí nằm trong top thấp nhất của các trường tư thục tại TPHCM!
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • học phí trường thcs – thpt trần quốc tuấn hà nội
 • Thời khóa biểu trường THPT Trần Quốc Tuấn
 • Trường THPT Trần Quốc Tuấn
 • trường thpt trần quốc tuấn – quảng ngãi
 • Trường THPT Trần Quốc Tuấn Phú Yên
 • trường thcs – thpt trần quốc tuấn đường mỹ đình mỹ đình 2 hà nội
 • Đánh SÁCH học sinh Trung tuyển LỚP 10 Trần Quốc Tuấn
 • Trường THPT Trần Quốc Tuấn lấy báo nhiều điểm
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11, đường Thái Phiên, phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11, đường Thái Phiên này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Trần Quốc Tuấn Quận 11, đường Thái Phiên, phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here