Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, Quận Bình Tân, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, Quận Bình Tân, TPHCM nằm trên đường Số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, Quận Bình Tân, TPHCM này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.4 ★★★★ 53 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 7 Đ. số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02862946666
Website:cva.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Mở cửa cả ngày
 • Thứ Ba Mở cửa cả ngày
 • Thứ Tư Mở cửa cả ngày
 • Thứ Năm Mở cửa cả ngày
 • Thứ Sáu Mở cửa cả ngày
 • Thứ Bảy Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật Mở cửa cả ngày
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, Quận Bình Tân, TPHCM nằm trên đường Số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, Quận Bình Tân, TPHCM nằm trên đường Số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, đường Số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, Quận Bình Tân, TPHCM.

Khang Huỳnh Trọng
★ 4 tháng trước
Ghét nhất là kiểu này của trường TH Chu Văn An vì trường cấp 3 rất đáng sợ.
 
 
 
Nhân Nguyễn Văn
★★★★★ 9 tháng trước
10 điểm thầy cô nhiệt tình yếu môn nào kèm môn đó học giỏi thì thôi❤️
 
 
 
TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường THPT dẫn lập Chu Văn An
 • THPT Chu Văn An có phải trường chuyên không
 • Học phí trường THPT Bình Hưng Hòa
 • TRƯỜNG Chu Văn An TPHCM
 • Học phí trường THPT Chu Văn An TPHCM
 • Trường THPT Chu Văn An
 • Trường THPT Chu Văn An ở đầu
 • THPT Chu Văn An – Bình Phước
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, đường Số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, đường Số 1 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Tiểu học THCS THPT Chu Văn An, đường Số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here