Trường THPT TP Điện Biên Phủ, TP Điện Biên Phủ

0
122

Trường THPT TP Điện Biên Phủ, TP Điện Biên Phủ [Review]

Địa chỉ Trường THPT TP Điện Biên Phủ, TP Điện Biên Phủ nằm trên phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT TP Điện Biên Phủ, TP Điện Biên Phủ này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.4 ★★★★ 40 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên, Việt Nam

Số điện Thoại: 02153824912
Website: thpt-tpdbp-dienbien.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h-17h
 • Thứ Ba 7h-17h
 • Thứ Tư 7h-17h
 • Thứ Năm 7h-17h
 • Thứ Sáu 7h-17h
 • Thứ Bảy 7h-17h
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT TP Điện Biên Phủ, TP Điện Biên Phủ nằm trên phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT TP Điện Biên Phủ, TP Điện Biên Phủ nằm trên phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT TP Điện Biên Phủ, TP Điện Biên Phủ, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT TP Điện Biên Phủ, phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT TP Điện Biên Phủ, phường Mường Thanh.

No name
★★★★★ 7 tháng trước
Trường THPT Chuyên ban cũ, ngôi trường với những thầy cô giáo nhiệt tình yêu nghề và chăm sóc hs tận tình! Giờ quay lại ko còn ai quen biết, diện mạo trường cũng thay đổi hẳn!
 
 
 
Hoang Long
★★★★★ 1 tuần trước
Trường Thành phố (hay còn gọi là Chuyên Ban), ngôi trường cấp 3 tuyệt vời nhất thế giới, nơi niềm vui chôn giấu, nơi lưu giữ kỷ niệm của những thánh ngày tuổi trẻ bồng bột; ngây ngô. Xin cho tôi một vé quay về quá khứ, để tôi được sống lại những ngày tháng trong veo nhất của cuộc đời.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trưởng THÀNH phố Điện Biên Phủ
 • Trường Thành phố
 • Web trường THPT
 • TKB THPT Tp dbp
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT TP Điện Biên Phủ, phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT TP Điện Biên Phủ để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT TP Điện Biên Phủ, phường Mường Thanh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT TP Điện Biên Phủ, phường Mường Thanh, tỉnh Điện Biên.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT TP Điện Biên Phủ, phường Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here