Trường TPHT Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội, Quận Cầu Giấy

0
154

Trường TPHT Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội, Quận Cầu Giấy [Review]

Địa chỉ Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội nằm trên đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường TPHT Chuyên ĐH Sư Phạm Hà Nội, Quận Cầu Giấy này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.7 ★★★★★ 142 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Số điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội nằm trên đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội nằm trên đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội.

Hoang Son Thai

★★★★★ 10 tháng trước
Chuyên sư phạm là một ngôi trường khá ok. Mình đã học ở đây 3 năm nmah 2/3 thời gian là học online nên chưa học hỏi được hết những gì tinh túy mà trường cung cấp :'( Dù sao thì mọi thứ vẫn khá ổn. Giáo viên ở trường rất thương yêu học sinh. Họ cũng rất giỏi nhưng có vài thầy cô hơi out trình nên có cách giao tiếp hơi đặc biệt vì vậy vài học sinh ở đây trở nên thiếu tôn trọng giáo viên :'( Thực ra đây là vấn đề chung của giáo dục cả nước :'( Học sinh ở trường khá năng động. Có hơn chục câu lạc bộ được các em gây dựng lên. Các clb này ko chỉ tổ chức nhiều sự kiện thuộc cấp trường mà cả sự kiện toàn thành phố. Còn các em học đội tuyển thì hiếm tham gia clb, nhưng trình độ chuyên môn của những bạn đội tuyển thì thuộc top nhất nhì nước. Những bạn ko trong đội tuyển thì vẫn còn cơ hội vào những trường đại học tốt. Lớp chuyên sẽ dễ xét tuyển thẳng còn lớp cận chuyên được ôn luyện kỹ càng và toàn diện. Nói chung là ko trượt đại học được. Về cơ sở vật chất thì chuyên sư phạm là một trong những ngôi trường hiếm hoi trong thành phố thiếu một thứ vô cùng cơ bản, cụ thể là cổng trường. Vì thiếu cổng trường nên ảnh chụp kỷ yếu ở trường sẽ ko được trọn vẹn. Nhưng bù lại trường được đặt trong đại học sư phạm nên là có nhiều tiện nghi của đại học, các bạn học sinh có thể tận hưởng ké. Nhà trường còn thiếu nước uống miễn phí cho học sinh, sẽ rất mệt phải xuống căng tin mua nước. Về học phí thì khá rẻ cho học sinh chuyên. Khoảng 300k/tháng. Còn hsinh cận chuyên thì hơi đắt, 2tr thì phải, và sĩ số lớp đông hơn hsinh sĩ số lớp hsinh chuyên 10 hsinh. Nhà trường thường xuyên cung cấp nhiều học bổng cho các em học sinh. Nói tóm lại là trường quá ổn. Nếu bạn thấy trường chưa ổn thì bạn nên chọn trường quốc tế. Nhưng trường quốc tế cũng ko hẳn là tốt vì môi trường sẽ nhiều học sinh kém và hư hơn và bạn phải trả nhiều tiền hơn. T nghĩ rằng nếu chuyên sư phạm không vừa lòng bạn, đưa con bạn sang mấy nước châu Âu học cấp ba mới là giải pháp triệt để.
 

Thể Thao Top 10

★★★★★ 9 tháng trước
Ngôi trường THPT đào tạo hàng đầu Việt Nam, đây là nơi ươm mầm cho rất nhiều tài năng lớn của đất nước. CSP luôn là trường có điểm số đại học top đầu với rất nhiều thủ khoa.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trung tâm luyện thi chuyên Sư phạm
 • Trường THPT chuyên Sư phạm
 • Thi thử chuyên Sư phạm
 • Cách tính điểm chuyên Sư phạm
 • THPT chuyên Sư phạm điểm chuẩn
 • danh sách trúng tuyển (chuyên sư phạm)
 • Tuyển sinh chuyên Sư phạm 2023
 • Danh sách giáo viên Chuyên Sư phạm
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, đường Xuân Thủy này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here