Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh

0
128

Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh [Review]

Địa chỉ Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh nằm trên đường Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.3 ★★★★ 8 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 217/1 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 0812217217
Website: truongthptsaigon.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Mở cả ngày
 • Thứ Ba Mở cả ngày
 • Thứ Tư Mở cả ngày
 • Thứ Năm Mở cả ngày
 • Thứ Sáu Mở cả ngày
 • Thứ Bảy Mở cả ngày
 • Chủ Nhật Mở cả ngày
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UTrường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh nằm trên đường Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minhh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh nằm trên đường Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, đường Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh.

khoa nam
★★★★★ 2 năm trước
Trường có môi trường sư phạm tốt. thầy cô khá nhiệt tình với phụ huynh khi đến trường đăng ký cho con học
 
 
 
Phương Lê Trọng
★★★★★ 1 năm trước
Trường vị trí đẹp , học phí rẻ nhưng chất lượng giảng dạy tốt
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Hưng Đạo Bình thành
 • Trường phổ thông Trung học
 • Các trường THPT công lập ở TPHCM
 • THPT Nam Sài Gòn
 • THPT Sài Gòn là trường công hay tư
 • Trường THPT ở TPHCM
 • Trường THCS, THPT ở TPHCM
 • Trường Trung học cơ sở
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, đường Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, đường Nơ Trang Long để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, đường Nơ Trang Long này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Sài Gòn TP Hồ Chí Minh, đường Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here