Trường THCS Minh Đức, Quận 1

0
188

Trường THCS Minh Đức, Quận 1 [Review]

Địa chỉ Trường THCS Minh Đức, Quận 1 nằm trên đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Minh Đức, Quận 1 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.3 ★★★★ 100 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 75 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838367850
Website: thcsminhduc.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS Minh Đức, Quận 1 nằm trên đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS Minh Đức, Quận 1 nằm trên đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS Minh Đức, Quận 1, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS Minh Đức, Quận 1, đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Minh Đức, Quận 1.

Mr T
★★★★★ 11 tháng trước
Trường rộng lớn ở quận 1 Cơ sở vật chất khang trang, có luôn phòng STEM, khu vườn, sân đá bóng, khu thể dục…

Vinh Tran Hoang

★★★★★ 1 tuần trước
Chất lượng cơ sở vật chất của trường rất tốt.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường THCS Minh Đức Phổ Yên, Thái Nguyên
 • Trường Minh Đức
 • THCS Minh Đức hà nội
 • Trường THCS Minh Đức Đồng Nai
 • Trường Trần Văn on quận 1 có tốt không
 • Trường Võ Trường Toản – Quận 1 có tốt không
 • THPT Minh Đức là trường công hay từ
 • Đánh sách trúng tuyển lớp 6 trường thcs minh đức
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Minh Đức, Quận 1, đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS Minh Đức, Quận 1, đường Nguyễn Thái Học, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS Minh Đức, Quận 1, đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS Minh Đức, Quận 1, đường Nguyễn Thái Học.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Minh Đức, Quận 1, đường Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here