Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

0
127

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên Đường Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.5 ★★★★ 279 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 275 Đ. Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02839330801
Website: thptnguyenthiminhkhai.hcm.edu .vn/homemb
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên Đường Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên Đường Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Đường Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3.

Nguyen Hoang
★★★★ 5 tháng trước
Ngôi trường xưa rộng và đẹp ngay giữa trung tâm thành phố. Ngoài giờ học là nơi có nhiều hoạt động ngoại khóa như bơi, cầu lông, bóng rổ, bóng đá, nhảy, võ thuật….
 
 
Hung Van Tran
★★★★ 2 tháng trước
Ngôi trường cổ kính. Khá đẹp
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • website trường thpt nguyễn thị minh khai – hà nội
 • địa chỉ trường thpt nguyễn thị minh khai – hà nội
 • So đồ trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
 • nguyễn thị minh khai, quận 1
 • Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai TP HCM
 • Kiến trúc trường Nguyễn Thị Minh Khai
 • Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai lấy báo nhiều điểm
 • Danh sách lớp 10 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Đường Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Đường Điện Biên Phủ để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Đường Điện Biên Phủ này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Đường Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here