Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TPHCM

0
177

Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THCS Thoại Ngọc Hầu nằm trên đường Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.3 ★★★★ 41 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 24 Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: Đang cập nhật
Website: thcsthoaingochau.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 06:00–17:00
 • Thứ Ba 06:00–17:00
 • Thứ Tư 06:00–17:00
 • Thứ Năm 06:00–17:00
 • Thứ Sáu 06:00–17:00
 • Thứ Bảy 06:00–17:00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS Thoại Ngọc Hầu nằm trên đường Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS Thoại Ngọc Hầu nằm trên đường Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, đuờng Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Thoại Ngọc Hầu.

Phong Nguyễn Tuấn

★★★★ 5 năm trước
Trường đào tạo ra những học sinh uu tú, có khu vui chơi, sân rộng, gv tận tình. Mỗi tội đồ ăn trưa và ăn xế hơi…
 
 
Tien Bui
★★★★★ 1 năm trước
Em yêu trường em, với bao bạn thân, và cô giáo hiền, như yêu quê hương, cặp sách đến trường cho muôn vàn yêu thương.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Trường Thoại Ngọc Hầu Quận Tân Phú
 • Trường THCS Thoại Ngọc Hầu

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, đuờng Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, đuờng Huỳnh Văn Chính để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, đuờng Huỳnh Văn Chính,  Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Thoại Ngọc Hầu, đuờng Huỳnh Văn Chính, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here