Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, Đoàn Kết, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh [Review]

GIỚI THIỆU

Địa chỉ Trường THPT Nguyễn Hữu Huân nằm trên đường Đoàn Kết, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, Đoàn Kết, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

THPT Nguyễn Hữu Huân, Đoàn Kết, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh (Image: Google Maps)

Đánh giá: 4.5 ★★★★ 173 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 11 Đoàn Kết, Bình Thọ, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: +842838966542
Website:  http://thptnguyenhuuhuan.edu.vn/
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai  07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Ba 07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Tư 07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Năm 07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Sáu 07:00–11:30,13:30–17:00
 • Thứ Bảy 07:00–11:30
 • Chủ Nhật Đóng cửa

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, Đoàn Kết, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

hedolua son

⭐⭐⭐⭐⭐ 2 tuần trước
Tiền thân là trương Trung học Thủ Đức,sau đổi tên Trường Trung học Hoàng Đạo,mình đã từng mài quần ở trương này những năm lớp đệ thất sau một cuộc thi giành chỗ nảy lửa thời đó. Sau giải phóng đổi thành trường cấp 3 Nguyễn Hửu Huân,các học sinh từ lớp sáu đến lớp chin phải chuyển sang trường cấp 2 Hồ Biểu Chánh gần đó.Trải qua mây chục năm trơi,thinh thoảng đi ngang về nơi củ chốn sinh ra và lớn lên lòng đầy bồi hồi ngắm nhìn ngôi trường ngày nào vẫn khang trang và lớn lên theo năm tháng .
Minh Khải

⭐⭐⭐⭐⭐ 4 năm trước

Trường đẹp rộng có phòng thể thao sân chơi bóng. Bảo vệ nhiệt tình. Giáo viên vui tính. Khu vực trường rất an ninh vì bốn con đuờng xung quanh trường đều có cơ quan của nhà nuớc : UBND quận thủ đức, công an quận thủ đức….
Sân truờng thoán mát rộng rãi và đang trong nâng cấp sân để mở rộng thêm. Nhà xe rộng truờng có 2 cổng. Nhà vệ sinh lớn và sạch sẽ.
Về quy định của trường cũng như các truờng THPT rất là khó về đồng phục và trang sức của nam.
Nói chung là trường tốt về mọi mặt.

Nguyen Huu Thai
⭐⭐⭐⭐⭐ 10 tháng trước

mùa thi cử các cháu, phụ huynh kiêm cả Graber, rất ấn tượng và kỉ niệm ❤❤❤

CONG LUC TRUONG

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước
Trường rất đẹp. Sạch sẽ. Học sinh năng động và dễ thương. Chất lượng giảng dạy tốt. Chúc trường phát triển hơn nữa

Le Nam

⭐⭐⭐⭐⭐ 3 năm trước
Trường đẹp. khuôn viên rộng,dạy học chất lượng. trường cấp 3 lâu đời, có tiếng ở Thủ Đức
 
 

See All Reviews

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ THPT Nguyễn Hữu Huân, Đoàn Kết, Bình Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được THPT Nguyễn Hữu Huân tp. Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm THPT Nguyễn Hữu Huân Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm THPT Nguyễn Hữu Huân Thủ Đức

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến THPT Nguyễn Hữu Huân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

trường nguyễn hữu Huân ở đâu

Giỏi thiệu về THPT Nguyễn Hữu Huân

địa chỉ trường Nguyễn Hữu Huân quận mấy

THPT Nguyễn Hữu Quận Thủ Đức

Đồng phục THPT Nguyễn Hữu Quân

Nguyễn Hữu Huân Sài Gòn

Trường Nguyễn Hữu Quân Thủ Đức

Thpt Nguyễn Hữu Huân lấy báo nhiều điểm

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here