Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ

0
134

Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ [Review]

Địa chỉ Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, TP Cần Thơ tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.5 ★★★★ 41 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 55 Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam

Số điện Thoại: 0292 3821387 
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 6h-18h
 • Thứ Ba 6h-18h
 • Thứ Tư 6h-18h
 • Thứ Năm 6h-18h
 • Thứ Sáu 6h-18h
 • Thứ Bảy 6h-18h
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, TP Cần Thơ đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, TP Cần Thơ, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ.

Đặng Ngọc Văn

★★★★★ 3 năm trước
Trường theo kiến trúc xưa của thời miền Nam và thời Pháp rất là đẹp và nằm trên tuyến đường Cách Mạng Tháng 8 của phường Bùi Hữu Nghĩa và nơi đây phía ngoài thì có hàng rào bao trắng Tóm lại là rất sạch đẹp và thoáng mát cây xanh um tùm rất là đẹp rất là hay
 
thanh luu duy
★★★★★ 6 tháng trước
trường rất đẹp
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Danh sách lớp 10 trường THPT Bùi Hữu Nghĩa
 • Lịch sử trường THPT Bùi Hữu Nghĩa
 • Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa
 • Logo Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa
 • Giới thiệu về Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa
 • Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa Trà Vinh
 • Trường Bùi Hữu Nghĩa lấy báo nhiều điểm
 • Trường Bùi Hữu Nghĩa – Biên Hòa
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, TP Cần Thơ nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, đường Cách Mạng Tháng 8 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, TP Cần Thơ này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, đường Cách Mạng Tháng 8, TP Cần Thơ.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa, đường Cách Mạng Tháng 8, An Thới, Bình Thủy, TP Cần Thơ sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here