Trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La

0
160

Trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La [Review]

Địa chỉ Trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La nằm trên Km8, Đường Lê Duẩn, Phường Chiềng Sinh, Thành Phố Sơn La tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Chuyên Sơn La này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.8 ★★★★★ 47 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Km8 , Đường Lê Duẩn, Phường Chiềng Sinh, Thành Phố Sơn La, Việt Nam

Số điện Thoại: 02123853266
Website: thptchuyen.sogddtsonla.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Mở cửa cả ngày
 • Thứ Ba Mở cửa cả ngày
 • Thứ Tư Mở cửa cả ngày
 • Thứ Năm Mở cửa cả ngày
 • Thứ Sáu Mở cửa cả ngày
 • Thứ Bảy Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La nằm trên Km8, Đường Lê Duẩn, Phường Chiềng Sinh, Thành Phố Sơn La đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La nằm trên Km8, Đường Lê Duẩn, Phường Chiềng Sinh, Thành Phố Sơn La.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Chuyên Sơn La, tỉnh Sơn La, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Chuyên Sơn La, Km8 Đường Lê Duẩn, Phường Chiềng Sinh, Thành Phố Sơn La, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Chuyên Sơn La.

Do Van Thuan
★★★★ 1 tháng trước
Ngôi trường giàu truyền thống, đào tạo nhân tài cho Sơn La và đóng góp cho đất nước!
 

Hải Photographer
★★★★★ 2 năm trước

Trường Trung học phổ thông chuyên Sơn La tiền thân là trường năng khiếu tỉnh Sơn La được ký quyết định thành lập vào ngày 17/05/1995. Trụ sở của trường là văn phòng do Sở Thương nghiệp Sơn La nhượng lại. Ban đầu trường có 10 cán bộ giáo viên, 7 lớp học với khoảng 100 học sinh chuyên văn và chuyên toán. Những ngày đầu thành lập trường vô cùng khó khăn khi lớp học tạm bợ, cán bộ nhân viên ít và còn phải thuê nhân viên từ Trường THPT Tô Hiệu – TP.Sơn La nhưng với quyết tâm của cán bộ nhân viên và sự giúp đỡ của các tổ chức, doanh nghiệp, đặc biệt là UBND tỉnh Sơn La trường đã vượt lên mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao trong nước và quốc tế.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Đề thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Sơn La
 • Thời khóa biểu CHUYÊN Sơn La
 • Thời khóa biểu THCS Nguyễn Trãi Sơn La
 • THPT CHUYÊN
 • THPT Chuyên Sơn La tuyển sinh
 • Điểm thi vào lớp 10 THPT Chuyên Sơn La
 • Trường THPT Sơn La
 • Chuyên Sơn La Online Judge
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Chuyên Sơn La, Km8 Đường Lê Duẩn, Phường Chiềng Sinh, Thành Phố Sơn La nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Chuyên Sơn La, Km8 Đường Lê Duẩn để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Chuyên Sơn La này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Chuyên Sơn La, Phường Chiềng Sinh, Thành Phố Sơn La.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Chuyên Sơn La, Km8 Đường Lê Duẩn, Phường Chiềng Sinh, Thành Phố Sơn La sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here