Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, TP Hà Nội

0
151

Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, TP Hà Nội [Review]

Địa chỉ Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành nằm trên đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.5 ★★★★★ 219 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Số điện Thoại: 02438333988
Website ntthnue.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:00–11:30,13:00–17:20
 • Thứ Ba 07:00–11:30,13:00–17:20
 • Thứ Tư 07:00–11:30,13:00–17:20
 • Thứ Năm 07:00–11:30,13:00–17:20
 • Thứ Sáu 07:00–11:30,13:00–17:20
 • Thứ Bảy 07:00–11:30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành nằm trên đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành nằm trên đường Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.

Nhật Nguyễn Viết
★★★★★ 1 tháng trước
Công việc làm thêm ở đây đã nuôi tôi 4 năm đại học. Thanks Chị Thủy. 😍😍😍
 
Diệu Phong Phan Thị
★★★★★ 6 tháng trước
Ngôi trường mà tạo cho con tôi cảm hứng học tập rất tốt khiến con vui vẻ khi tới trường. Trường rất quy củ, phong trào học tập rất tốt.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • tuyển sinh lớp 10 nguyễn tất thành 2023-2024
 • THPT Nguyễn Tất Thành có phải trường chuyên không
 • Tuyển sinh Nguyễn Tất Thành 2023
 • Trường THPT Nguyễn Tất Thành là trường công lập hay dân lập
 • điểm chuẩn trường thpt nguyễn tất thành – hà nội
 • học phí trường thpt nguyễn tất thành – hà nội
 • tuyển sinh lớp 6 nguyễn tất thành 2023-2024
 • tuyển sinh lớp 10 trường nguyễn tất thành – hà nội
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 3 Quận 6, Đường Võ Văn Kiệt để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 3 Quận 6, Đường Võ Văn Kiệt này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 3 Quận 6, Đường Võ Văn Kiệt.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 3 Quận 6, Đường Võ Văn Kiệt, phường 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here