Trường THCS & THPT Diên Hồng, Quận 10

0
144

Trường THCS & THPT Diên Hồng, Quận 10 [Review]

Địa chỉ Trường THCS & THPT Diên Hồng, Quận 10 nằm trên đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS & THPT Diên Hồng, Quận 10 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 69 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 11 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838649145
Website: thptdienhong.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h-17h25
 • Thứ Ba 7h-17h25
 • Thứ Tư 7h-17h25
 • Thứ Năm 7h-17h25
 • Thứ Sáu 7h-17h25
 • Thứ Bảy 7h-17h25
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS & THPT Diên Hồng, Quận 10 nằm trên đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS & THPT Diên Hồng, Quận 10 nằm trên đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS & THPT Diên Hồng, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS & THPT Diên Hồng, Đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS & THPT Diên Hồng.

Trần trừng trị
★★★★ 3 năm trước
buổi chiều tôi tình cờ gặp một nhóm bạn trẻ nhìn rất năng động và dễ thương đang quay hình một chị bán trà sữa ở số 9 Thành Thái quận 10 hỏi ra thì mới biết đó là nhóm bạn trẻ của lớp 11b6 của trường THCS-THPT Diên Hồng f14q10 nhìn họ tôi thấy được sự hồn nhiên lạc quan yêu đời và không kém phần nhiệt huyết máu lửa hình ảnh của các em là hình ảnh của tôi ngày trước lạc quan yêu đời và tràn đầy nhiệt huyết
 
NH Đức (StarSport)
★★★★ 4 tháng trước
Trường sẽ tuyệt hơn nếu bác bảo vệ chuyên nghiệp hơn trong môi trường giáo dục.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Diên Hồng Quản 10 lớp 6
 • Trường Nguyễn Du (Quận 10 có tốt không)
 • Trường Diên Hồng lấy báo nhiều điểm
 • Học phí trường THPT Nguyễn Du (Quận 10)
 • thcs-thpt diên hồng
 • Học phí trường THPT Diên Hồng
 • THPT Diên Hồng là trường công hay từ
 • Trường Diên Hồng có tốt không
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS & THPT Diên Hồng, Đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS & THPT Diên Hồng, Đường Thành Thái để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS & THPT Diên Hồng, phường 14, Quận 10 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS & THPT Diên Hồng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS & THPT Diên Hồng, Đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here