Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, Quận Tân Bình

0
141

Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, Quận Tân Bình [Review]

Địa chỉ Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký nằm trên đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.4 ★★★ 63 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 110 Bành Văn Trân, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838638103
Website: truongvinhky.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h00-17h00
 • Thứ Ba 7h00-17h00
 • Thứ Tư 7h00-17h00
 • Thứ Năm 7h00-17h00
 • Thứ Sáu 7h00-17h00
 • Thứ Bảy 7h00-11h30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký nằm trên đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký nằm trên đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký.

Minh Mẫn Dương
★★★★★ 3 tháng trước
Trường này không rành lắm nhưng ở khu vực P7, P8, P10, P11 của Tân Bình hay gởi em bé học ở đây
 
Lê Bùi
★ 1 năm trước
con tôi hiện đang học trường này và giờ tôi thấy tôi đã sai khi cho con vào đây. Thứ 1: Cơ sở vật chất chỉ mang tính chất làm màu, quảng cáo. Thứ 2: Con tôi đạt huy chương vàng Olympic do Sở GDDT HCM tổ chức từ tháng 4/2021 đến nay là 30/3/2022 cháu chưa nhận được huy chương và giấy chứng nhận, nghe đâu có tiền nữa mà con tôi đều chưa được nhận. Thứ 3: Trường thuê về ông giáo dạy anh văn nước ngoài người Philipine có hành vi, thái độ lời nói thiếu chuẩn mực khiến tôi vừa phải làm đơn phản ánh lên BGH trường. Nếu 10 ngày nữa không trả lời thích đáng, tôi sẽ làm đơn lên Phòng GD và Sở GDDT. Đúng ra tôi chỉ cho nửa sao nhưng Gg có cho không?
Liên quan tới câu chuyện thứ 3 ở trên, thầy Phi phó tổng chủ nhiệm nói thế này: “Trong chuyện này không có ai là đúng cả. Học sinh thì có cái sai của học sinh. Còn giáo viên thì có thể nói là bị cuốn theo câu chuyện nên hành xử như thế”. Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký đang thuê người Philippine như thế về dạy con em chúng tôi.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Trương Vĩnh Ký Tân phụ
 • Trường THPT Trương Vĩnh Ký
 • Trường Tiểu học Trương Vĩnh Ký
 • Trường Trương Vĩnh Ký tuyển dụng
 • học phí trường th, thcs & thpt trương vĩnh ký
 • Trường Trương Vĩnh Ký cơ sở Bành Văn Trân
 • Có nên cho con học trường Trương Vĩnh Ký
 • Trường Trương Vĩnh Ký là trường công hãy từ
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, đường Bành Văn Trân để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, đường Bành Văn Trân, Tân Bình này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường TH, THCS và THPT Trương Vĩnh Ký, đường Bành Văn Trân, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here