Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 5 Quận Phú Nhuận

0
187

UBND phường 5 Quận Phú Nhuận, Đường Phan Đăng Lưu [Review]

Địa chỉ UBND phường 5 Quận Phú Nhuận nằm trên đường Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 5 Quận Phú Nhuận, Đường Phan Đăng Lưu này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.8 ★★★★  14 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 94 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02839954199.
Website: phunhuan.hochiminhcity.gov .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:00–17:30
 • Thứ Ba 07:00–17:30
 • Thứ Tư 07:00–17:30
 • Thứ Năm 07:00–17:30
 • Thứ Sáu 07:00–17:30
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường 5 Quận Phú Nhuận nằm trên đường Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 5 Quận Phú Nhuận nằm trên đường Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 5 quận Phú Nhuận, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường 5 Quận Phú Nhuận, đường Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 5 quận Phú Nhuận.

phuong ky ngoc
★ 1 năm trước
 
Cán bộ nữ tên Việt đi không đúng giờ 14g30 mới có mặt. Tôi đi 3 lần cũng không gặp được để làm chứng nhận độc thân.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chi dung Nguyen
★★★★★ 3 năm trước
Uỷ ban nhân dân phường 5 ,Q10 nằm trên đường đào duy từ, khu đường chỉ xôn xao vào buổi sáng, buồn vào buổi tối
 
 
 
 
 
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Phường 5 Quận Phú Nhuận TP Hồ Chí Minh
 • Công thông tin điện tử quận Phú Nhuận
 • phường 9, quận phú nhuận
 • Danh sách lãnh đạo UBND quận Phú Nhuận
 • Phó Chủ tịch quận Phú Nhuận
 • Dịch vụ công quận Phú Nhuận
 • Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận
 • Phú Nhuận trực tuyến

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 5 Quận Phú Nhuận, đường Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 5 Quận Phú Nhuận để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 5 Quận Phú Nhuận, đường Phan Đăng Lưu này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường 5 Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 5 Quận Phú Nhuận, đường Phan Đăng Lưu, phường 5, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

   

   

   

   

   

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here