Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Tân Thuận Đông Quận 7

0
156

UBND phường Tân Thuận Đông Quận 7, Đường Huỳnh Tấn Phát [Review]

Địa chỉ UBND phường Tân Thuận Đông Quận 7 nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Tân Thuận Đông, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 2.8 ★★★ 48 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 357 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Tân Thuận Đông nằm trên Đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Tân Thuận Đông nằm trên Đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến

UBND phường Tân Thuận Đông, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Tân Thuận Đông Quận 7 trên đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về BND phường Tân Thuận Đông, Quận 7.

PHI HỔ TRẦN
★ 3 tuần trước
tôi đi công chứng giấy tờ , nhân viên tư pháp hẹn 1 h chiều có lấy kết quả , mà bây h là 13h30 !! không 1 bóng người !! khi nào xã hội việt nam mới đi lên được với những con người này ???
 
Nam Trần
★★★★★ 6 tháng trước
Đi xác thực có cái SYLL mà mệt mỏi. Đến bao giờ đất nước mở bỏ hết các cái giấy tờ nhiêu khê này
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Facebook phường Tân Thuận Đông, Quận 7
 • UBND Phường Tân Thuận Tây, Quận 7
 • Số điện thoại Uỷ ban Phường Tân Thuận Tây, Quận 7
 • Phường Tân Thuận Đông, Quận 7
 • Phường Tân Thuận Quận 7
 • Chủ tịch UBND phường Tân Phú – Quận 7
 • UBND phường Tân Phú
 • UBND Phường Tân Phú

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Tân Thuận Đông nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được

BND phường Tân Thuận Đông để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm

BND phường Tân Thuận Đông, đường Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Tân Thuận Đông.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến

BND phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here