Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường Hiệp Thành Quận 12

0
192

UBND UBND phường Hiệp Thành Quận 12, Đường Nguyễn Ảnh Thủ [Review]

Địa chỉ UBND phường Hiệp Thành nằm trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường Hiệp Thành này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.3 ★★★ 69 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 246 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837175801
Website: phuonghiepthanh.gov. vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:00–17:00
 • Thứ Ba 07:00–17:00
 • Thứ Tư 07:00–17:00
 • Thứ Năm 07:00–17:00
 • Thứ Sáu 07:00–17:00
 • Thứ Bảy 07:00–17:00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường Hiệp Thành nằm trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường Hiệp Thành nằm trên Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường Hiệp Thành, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường Hiệp Thành, Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường Hiệp Thành.

Tran Trung Truc
★ 6 tháng trước
Nhân viên xử lý hs quan liêu, hướng dẫn ng dân rõ ràng, xác nhận dộc thân đi lên 4 lần mới làm đc. Đề nghị đổi lãnh đạo và nhân viên cho dân nhờ Quá quan liêu và hách dịch
 
Hoàng Công Danh
★ 2 năm trước
 
Làm ăn tách trắc. Chứng hồ sơ đợi 9h30 tới 10h15 mới tới lượt, nộp hồ sơ 10h15 đợi tới 11h30 để đóng dấu. 11h30 hẹn 14h trả hồ sơ. 14h tới kêu bấm số mới. Đợi tới 14h50 mới lấy được hồ sơ. Đi công chứng thôi mà hành xác người dân vậy à. Hỏi tới thì thái độ hách dịch.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • phường hiệp thành, thủ dầu một
 • UBND phường Hiệp Thành Thủ Dầu Một
 • Chủ tịch phường Hiệp Thành Thủ Dầu Một
 • Phường Hiệp Thành
 • Phường Hiệp Thành, Quận 12 tp Hồ Chí Minh
 • khu phố 4 phường hiệp thành, quận 12
 • Đường Hiệp Thành, Quận 12
 • Khu phố 2 phường Hiệp Thành, Quận 12
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường Hiệp Thành, Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường Hiệp Thành, Đường Nguyễn Ảnh Thủ để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường Hiệp Thành, Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường Hiệp Thành.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường Hiệp Thành, Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here