Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 8 Quận 6

0
177

UBND phường 8 Quận 6, đường Lò Gốm [Review]

Địa chỉ UBND phường 8 Quận 6, Lò Gốm, phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh nằm trên đường Lò Gốm, phường 8, Quận 6 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 8, Lò Gốm, phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 2.8 ★★★ 10 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 962 Lò Gốm, Phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838540387
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường 8, Lò Gốm, phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 8 Quận 6 nằm trên Đường Lò Gốm, phường 8, Quận 6.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 8 Quận 6 bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường 8 Quận 6 tại Đường Lò Gốm, phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 8 Quận 6.

 
 
Hiếu
10 tháng trước
Người dân không biết thủ tục thì hãy nhẹ nhàng hướng dẫn. Vậy mà lần nào cũng bị nạt nộ. Không vì thủ tục tôi cũng chẳng muốn gặp mặt làm gì. Thái độ ứng xử của viên chức công chức là vậy sao? Khi tự đánh giá , tự kiểm điểm thì ghi như thế nào????
 
Mẫn Vy
1 năm trước
chính sách phường chậm chạp, bộ phận y tế vô trách nhiệm, khu vực có F0 mà lõng lẽo, để lây càng lây thêm. Tiêm vacxin cũng chậm chạp hơn các khu vực khác, từ ngày dk đến nay vẫn chưa dc tiêm. Tiền hỗ trợ cũng ko thấy, yêu cầu cấp quận nhang chóng xem xét mà giải quyet
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Quận ủy Quận 6
 • Bản tin quận 6
 • an dương vương, quận 6
 • Quận 6 TPHCM
 • Bí thư Quận 6
 • đường hậu giang, phường 11, quận 6, thành phố hồ chí minh
 • Quận 6 gg map
 • Nhân sự mới q6

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 8, Lò Gốm, phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 8 Quận 6, Đường Võ Lò Gốm để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 8, Lò Gốm, phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 8, Lò Gốm, phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 8, Lò Gốm, phường 8, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minhsẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here