Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 6 Quận 8

0
151

UBND phường 6 Quận 8, Đường Tạ Quang Bửu [Review]

Địa chỉ UBND phường 6 Quận 8 nằm trên đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 6 Quận 8, Đường Tạ Quang Bửu này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 2.6 ★★★ 16 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 1094 Đ. Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường 6 Quận 8 nằm trên đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 6 Quận 8 nằm trên đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 6 Quận 8, đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường 6 Quận 8 trên Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 6 Quận 8.

nhan nguyen
★ 5 tháng trước
Ngày 8/11/2021 tôi đi làm giấy khai sinh và BHYT cho con. Vì trong giai đoạn chuyển giao và thu hồi hộ khẩu nên không giải quyết làm BHYT khi không có hộ khẩu. Đến nay đã có giấy khai sinh rồi nhưng BHYT của con vẫn không có. Đến hỏi người tiếp nhận hộ sơ liên thông (chú Nhất) được nhận câu trả lời không biết lên Bhyt hỏi. Lên BHYT hỏi thì lại bảo chỉ nhận hồ sơ làm bhyt từ quản lý hộ tịch ở phường xã. Quay lại hỏi chỗ tiếp nhận hồ sơ thì được biết là “đúng rồi bhyt trẻ em chỉ nhận tập hợp từ phường xã gửi lên”. Biết người dân không thể tự đăng ký bhyt cho trẻ nhưng vẫn hướng dẫn lên đó. => chốt lại tôi vẫn không biết làm sao để có bhyt cho con tôi. Bhyt trẻ em là quyền lợi và lợi ích mà trẻ vừa sinh ra phải được nhận. Nhưng con tôi đã bị cướp mất cái quyền lợi đó. Mong câu chuyện này có thể đến được tay của chủ tịch phường 6 quận 8 để con tôi có thể nhận được những quyền lợi cơ bản của trẻ em. Và Mong chỗ người tiếp nhận hồ sơ hãy tư vấn bằng cái tâm của mình.
 
Dino Jet
★ 3  tháng trước
Đồng chí cảnh sát nữ ở bàn tiếp dân và toàn bộ thành viên ban tiếp dân ngày 15/12/2022 có thái độ thiếu chuyên nghiệp với dân, chỉ sai và khi dân phản ánh thì nạt nộ với dân. Đồng chí cảnh sát khu vực khu phố 3 Phan Thanh Minh có hành vi nạt nộ và nói chuyện thiếu chuẩn mực qua điện thoại, khi gặp trực tiếp thì lớn tiếng thách thức dân.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • UBND Phường 7, Quận 8
 • UBND Phường 5 Quận 8
 • Phường 5, Quận 8
 • Phản ánh Quận 8
 • Quận ủy Quận 8
 • Phường 16, Quận 8
 • Tin tức quận 8
 • Chủ tịch Phường 15 Quận 8

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 6 Quận 8, đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 6 Quận 8, đường Tạ Quang Bửu để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 6 Quận 8, đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 6 Quận 8.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 6 Quận 8, đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here