Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 5 Quận 11

0
138

UBND phường 5 Quận 11, Đường Lạc Long Quân [Review]

Địa chỉ UBND phường 5 Quận 11 nằm trên đường Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 5 Quận 11, Đường Lạc Long Quân này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.2 ★★★ 15 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 347 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838.653.131
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 08:30–15:30
 • Thứ Ba 08:30–15:30
 • Thứ Tư 08:30–15:30
 • Thứ Năm 08:30–15:30
 • Thứ Sáu 08:30–15:30
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường 5 Quận 11 nằm trên Đường Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 5 Quận 11 nằm trên Đường Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 5 Quận 11, Đường Lạc Long Quân, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường 5 Quận 11 trên đường Lạc Long Quân tại Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 5 Quận 11

Trãi Nghiệm Cuộc Sống
★ 1 tháng trước
Số nhà 336 Lạc Long Quân, p5 ,q11. lấn vỉa hè như vầy mà chẳng thấy ông chủ tịch nào tịch thu cái biển. Tui đi bộ mà phải né cái biển hiệu xuống lòng đường xe chạy mà đi . chắc họ bỏ giấy vào phong bì hơi dầy mới tồn tại.
 
Thảo Trần (Chilly)
★★★★ 2 năm trước
Tới đây làm giấy tờ 3 lần rồi, nhỏ nhưng được cái làm nhanh nha, hôm nay làm, ngày mai là có rồi nè 👍🏻👍🏻👍🏻 Chỉ có điều mặt của các chị/cô ngồi đây không mấy thân thiện lắm nhaaa 🤣🤣🤣 …

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Ủy ban nhân dân Phường 13 Quận 11
 • Tin tức quận 11
 • Tôi là dân Quận 11
 • Tra cứu tổ và khu phố Quận 11
 • UBND Phường 8 Quận 11
 • Phòng Nội vụ Quận 11
 • Địa chỉ Quận Ủy Quận 11
 • Phó Chủ tịch Phường 8 Quận

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 5 Quận 11, Đường Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 5 Quận 11, Đường Lạc Long Quân để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 5 Quận 11, Đường Lạc Long Quân này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 5 Quận 11, Đường Lạc Long Quân.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 5 Quận 11, Đường Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here