Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 16 Quận 4

0
200

UBND phường 16 Quận 4, Xóm Chiếu [Review]

Địa chỉ UBND phường 16 Quận 4 nằm trên đường Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 16, Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.0 ★★★ 7 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 118/15 Xóm Chiếu, Phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02839404432
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Mở cửa cả ngày
 • Thứ Ba Mở cửa cả ngày
 • Thứ Tư Mở cửa cả ngày
 • Thứ Năm Mở cửa cả ngày
 • Thứ Sáu Mở cửa cả ngày
 • Thứ Bảy Mở cửa cả ngày
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường 16, Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 16 Quận 4 nằm trên Đường Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 16, Xóm Chiếu, Quận 4, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường 16, Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 16 Quận 4.

Thiệt Lương
★ 7 tháng trước
Cán bộ phụ trách chính sách xã hội (Tên Trọng) làm khó dễ dân, giấy xác nhận viết 2,3 lần cũng kêu sai, trong khi lần trước ghi giống y như vậy. Mong lãnh đạo Uỷ Ban phường 16 xem xét và giải quyết. Đặc biệt là thái độ đối với dân, không tôn trọng dân, với người lớn tuổi thì quát mắng. ĐÓ KHÔNG PHẢI THÍ ĐỘ LÀ PHỤC VỤ NHÂN DÂN
 
Công Muôn Trần
★ 1 năm trước
Cán bộ chính sách xã hội ( tên Trọng) hành dân nhằm chiếm đoạt tiền hưu trí của nhiều người dân thuộc địa phận phường 16 quận 4. Mong Chủ Tịch UBND phường 16 Quận 4 chấn chỉnh ngay.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • UBND Phường 1 Quận 4
 • Ủy ban nhân dân Quận 4
 • Chủ tịch UBND Quận 4
 • Tin tức quận 4 mới nhất
 • Phó Chủ tịch Quận 4
 • UBND Phường 13, Quận 4
 • Các phường Quận 4
 • Phường 6, Quận 4

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 16, Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 16, Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 16, Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 16, Xóm Chiếu, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 16, Xóm Chiếu, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here