Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 15 Quận 11

0
127

UBND phường 15 Quận 11, Đường Số 3 Cư Xá Lữ Gia [Review]

Địa chỉ UBND Phường 15 Quận 11 nằm trên Đường số 3 Cư Xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 15 Quận 11 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.3 ★★★★ 18 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 76-78 đường số 3 Cư xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838.651.134
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Phường 15 Quận 11 nằm trên Đường số 3 Cư Xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND Phường 15 Quận 11 nằm trên Đường số 3 Cư Xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 15 Quận 11, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Phường 15 Quận 11 nằm trên Đường số 3 Cư Xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 15 Quận 11.

Doan Chau Nguyen
★★★★ 3 tuần trước
Làm việc theo tiêu chuẩn và quy định của nhà nuowac Việt Nam, hỗ trợ cho người dân các vấn đề về tư pháp, hành chính, thủ tục giấy tờ khác… Nhân viên viên chức hướng dẫn tương đối tận tình và đầy đủ. Ban tiếp dân tiếp nhận thông tin và yêu cầu nhiệt tình. Giữ xe ko tốn tiền, văn phòng sạch, có máy lạnh.
 
Thịnh Bùi
★★★★★ 1 năm trước
 
Sao y chứng thực nhanh Có dung dịch rửa tay Cán bộ tâm lý, thấy còn phải chờ lâu liền nhắn người dân đang đợi xíu nữa hay quay lại nhận kết quả CMND photo lỗi được cán bộ rút ra kêu đi photo lại đem vô liền không phải đợi nữa
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • UBND Phường 8 Quận 11
 • Phòng Nội vụ Quận 11
 • Địa chỉ Quận Ủy Quận 11
 • Phó Chủ tịch Phường 8 Quận 11
 • Ủy ban nhân dân Phường 13 Quận 11
 • Tin tức quận 11
 • Tôi là dân Quận 11
 • Tra cứu tổ và khu phố Quận 11

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND Phường 15 Quận 11, Đường số 3 Cư Xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 15 Quận 11 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND Phường 15 Quận 11, Đường số 3 Cư Xá Lữ Gia này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường 15 Quận 11.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Phường 15 Quận 11, Đường số 3 Cư Xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here