Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 14 Quận 6

0
143

UBND phường 14 Quận 6, đường Tân Hòa Đông [Review]

Địa chỉ UBND phường 14 Quận 6, Tân Hòa Đông nằm trên đường Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 14, Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.4 ★★★★ 10 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 241/3 Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838756113
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:30–17:00
 • Thứ Ba 07:30–17:00
 • Thứ Tư 07:30–17:00
 • Thứ Năm 07:30–17:00
 • Thứ Sáu 07:30–17:00
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường 14, Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minhđã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 14, Tân Hòa Đông nằm trên đường Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UUBND phường 14, Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường 14, Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 14 Quận 6.

TUẤN NGUYỄN TRÍ
1 năm trước
Cách thức làm việc ở đây thật sự tệ. Lúc mà tôi làm giấy hưởng trợ cấp cho người bị nhiễm Covid thì ban đầu kêu là để giấy tờ ngoài chỗ rổ màu hồng (trong hình dưới đây). Đến bữa sau thì gọi thông báo bảo là không tìm thấy hồ sơ nên bắt làm lại. Ủa? Để mất còn không bồi thường cũng không xin lỗi. Ok tôi cho qua, tôi làm lại, thì đày tới đày lui bắt photo thêm này nọ rồi điều kiện này nọ, hành ngkhac, không chỉ tôi mà hàng xóm tôi ở hẻm 63 cũng cảm thấy như vậy. Chỉ để hưởng trợ cấp cho F0 có vài trăm ngàn mà hành ngkhac như vậy tôi thấy không đáng nên cũng đã từ bỏ việc nộp hồ sơ. Một trải nghiệm tồi tệ!
 
 
Tài Nguyễn
★★★★★
1 năm trước
Giờ làm việc buổi chiều là 13g00 nhưng khi đến liên hệ làm việc lúc 13g20 thì được một người nào đó thông báo là chờ 15 20p nữa mới có người đến. Nhân viên bảo vệ ở đây chắc là nhận người câm, chỉ ngồi chỉ chỉ trỏ trỏ chứ không biết nói.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Quận ủy Quận 6
 • Bản tin quận 6
 • an dương vương, quận 6
 • Quận 6 TPHCM
 • Bí thư Quận 6
 • đường hậu giang, phường 11, quận 6, thành phố hồ chí minh
 • Quận 6 gg map
 • Nhân sự mới q6

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 14, Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 14, Tân Hòa Đông để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 14, Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 14, Tân Hòa Đông.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 14, Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here